Thùy Dung lập cú đúp HCV sau ngày thi đấu thứ 2

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 05:11 GMT+7

Sáng nay môn xe đạp đường trường tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ 2 với các cự ly các nhân tính giờ Nam, Nữ . Đây là nội dung thi đấu mà các nhà chuyên môn nói nhiều đến sự tỏa sáng của cặp đôi Bùi Minh Thụy và Thùy Dung.

 


Trở về từ Asiad 17, Nguyễn Thị Thật được kỳ vọng là nhân tố quan trọng trong chiến dịch giành HCV cho xe đạp An Giang. Mặc dù đây mới chỉ là lần đầu tiên tham gia tranh tài ở cự 3km cá nhân  tính  giờ nhưng tay đua của đơn vị An Giang này cho thấy thấy mình có nhiều yếu tố để lật đổ sự thống trị bấy lâu nay của đàn chị Nguyễn Thùy Dung. Sự tự tin của Nguyễn Thị Thật là có cơ sơ khi tay đua này hoàn thành cự ly thi đấu với thành tích rất ấn tượng là 4p08 giây 82 và tạo nên sức ép không nhỏ cho Thùy Dung, tuy nhiên ở thời điểm cần thể hiện bản lĩnh thì người hâm mộ lại được thấy cái uy của nhà đương kim vô địch.

 

Chiến thắng của Thuỳ Dung như tăng thêm sự kích thích cho cuộc đua của các cua-rơ nam. Đặc biệt là sự cạnh tranh của Trịnh Đức Tâm và người bạn đời tương lại của Thùy Dung là Bùi Minh Thụy. Mặc dù đang bị đặt nhiều câu hỏi về phong độ nhưng Bùi Minh Thụy thêm một lần nữa chứng minh: đường đua tốc độ của nam thời điểm hiện tại, anh vẫn là số 1 khi kết thúc bài thi với thành tich 5p08 giây 88 ít  hơn Trinh Đức Tâm gần một giây, qua đó giành tấm HCV đầu tiên cho Vĩnh Long. Vị trí thứ 2 thuộc về Huỳnh Thanh Tùng quân đội khi có thành tich tốt hơn Trịnh Đức Tâm 25 phần trăm giây.


 
Với chiến thắng ở cự ly 4k cá nhân tính giờ cả Bùi Minh Thụy và Thuy Dung đều bảo vệ thành công tâm HCV mà họ giành được cách đây 4 năm tại đại hội thể dục thể thao 2010. Khi đó môn xe đạp cũng được tổ chức tại Hòa BìnhTrần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI