VTV Cup 2014: Vinh danh các nhà báo có nhiều cống hiến

-Thứ hai, ngày 04/08/2014 00:30 GMT+7

VTV Cup 2014 đã đi qua để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng các khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế. Ngoài các chương trình do Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam thực hiện thì các trang báo viết, báo điện tử khác cũng là kênh thông tin quan trọng góp phần tạo nên thành công của giải đấu.


 Giải bóng chuyền quốc tế nữ VTV Cup 2014 đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng thuộc về đội tuyển Việt Nam. Để nói về thành công của giải, ngoài công tác tổ chức của đơn vị đăng cai là Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam thì các nhà báo công tác tại các trang báo viết, báo điện tử cũng đã đóng góp 1 phần rất quan trọng.

Sáng nay 4.8, tại Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao, Trưởng ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014 - nhà báo Phan Ngọc Tiến đã có buổi gặp mặt và trao giải cho các nhà báo có nhiều bài viết hay và tâm huyết nhất về Giải bóng chuyền nữ quốc tế này.

 

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam - Trưởng Ban tổ chức VTV Cup (thứ 2 từ phải sang) cùng các nhà báo.


Đại diện cho đơn vị tổ chức giải, ông Phan Ngọc Tiến - Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam đã có lời cảm ơn các nhà báo, nhiếp ảnh gia đã có những sản phẩm chất lượng, góp phần phổ biến và tạo nên thành công của Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014.

Hãy cùng nghe những nhà báo chia sẻ cảm nghĩ của mình về Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup:

Nhà báo Nguyễn Lưu:

 


“Tôi đã theo dõi giải đấu này từ những ngày đầu tiên. Qua 11 lần tổ chức, tôi thấy rõ được bước chuyển mình rõ rệt của Giải bóng chuyền nữ quốc tế này. VTV Cup giờ đây đã trở thành 1 giải đấu bóng chuyền nữ uy tín, có tầm cỡ tại Việt Nam, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong cả nước và được thừa nhận bởi cả những người khó tính nhất. Tại Việt Nam, chúng ta còn có giải bóng chuyền vô địch quốc gia nhưng số lượng khán giả tới sân lại không cao như giải đấu do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. VTV Cup hấp dẫn, không chỉ bởi vì có được những đội khách mời chất lượng mà còn bởi công tác tổ chức rất chuyên nghiệp của VTV. Ngoài ra, bên cạnh việc đem đến cho khán giả cả nước những trận đấu sôi động, đây còn là nơi chúng ta phát hiện ra nhiều tài năng trẻ cho bóng chuyền Việt Nam.”

Nhà báo Nguyễn Tùng - Báo điện tử Zing News

 “Trước giờ mọi sự chú ý của người hâm mộ thể thao Việt Nam chỉ tập trung vào bóng đá. Nhưng từ khi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup ra đời, nó đã tạo ra 1 sức hút đặc biệt cho môn thể thao này. Các bài viết về VTV Cup 2014 của chúng tôi đều có lượng người xem rất đông. Hầu hết đều trên 100.000 lượt xem. 30 bài viết về mùa VTV Cup vừa qua đã có tổng số trên 5 triệu lượt xem. Đây là 1 con số ấn tượng mà ngay cả những bài viết về bóng đá cũng mong muốn. Tôi còn được biết, sau các giải đấu, số lượng người hâm mộ các cô gái VTV Cup cũng tăng lên chóng mặt. Đây là 1 điều hiếm có với 1 VĐV Việt Nam, đặc biệt là đối với những nữ VĐV.

Đơn vị tổ chức giải đấu VTV Cup, cụ thể hơn là Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao – Đài truyền hình Việt Nam đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong từng khâu tổ chức từ khách mời chất lượng, điều kiện sân bãi đến các chương trình đồng hành hấp dẫn. Tất cả điều này đã kéo khán giả đến với bóng chuyền Việt Nam và tạo ra được 1 thương hiệu VTV Cup rất đặc trưng và riêng biệt.”


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI