VŨ THỊ HƯƠNG - Niềm hy vọng của điền kinh Việt Nam tại Asiad 17

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 07:58 GMT+7

Với 2 tấm HCV ở nội dung cự ly ngắn sở trường tại Giải điền kinh quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Thị Hương đã có 1 bước đà tốt để hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay. Gần đây nhất đó chính là Đại hội thể thao Châu Á 2014 sẽ diễn ra tại Incheon Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây.

(Thethao.vtv.vn) - Với 2 tấm HCV ở nội dung cự ly ngắn sở trường tại Giải điền kinh quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Thị Hương đã có 1 bước đà tốt để hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay. Gần đây nhất đó chính là Đại hội thể thao Châu Á 2014 sẽ diễn ra tại Incheon Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây.

 


Với 2 tấm huy chương vàng ở nội dung 100m và 200m tại giải điền kinh quốc tế thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều ý kiến cho rằng : thành tích của nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương không được tốt như các kỳ đại hội lớn như Seagames hay đại hội thể thao đông nam á. Nhưng nhìn 1 cách khách quan thì tại giải đấu này, ở đường chạy cự ly ngắn 100m và 200m vốn là sở trường của nữ hoàng tốc độ thì các đối thủ mạnh như Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia... lại không có được những vận động viên tốt nhất tham dự. Chính vì vậy nghiễm nhiên Vũ Thị Hương không có đối thủ ở 2 nội dung này. Và điều quan trọng hơn nữa, mục tiêu của thầy trò Vũ Thị Hương chính là hướng tới Asiad 17 2014 sắp diễn ra ở Incheon Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thì đại hội thể thao châu á 2014 sẽ chính thức khởi tranh. Đây cũng chính là giai đoạn nước rút vô cùng quan trọng để Hương có sự chuẩn bị tốt nhất từ thể lực, phong độ cũng như tinh thần hướng tới mục tiêu giành huy chương tại Asiad 17 tới đây.

Thời điểm Đại hội thể thao Châu Á 2014 cũng đã cận kề, Vũ Thị Hương đang là niềm hi vọng giành huy chương cho điền kinh Việt Nam. Và hiện tại Vũ Thị Hương đang có 1 tinh thần, sức khỏe khá ổn định cùng với đó Hương đang có 1 quyết tâm rất cao với kỳ đại hội này. Chính vì vậy khả năng giành huy chương của Vũ Thị Hương tại Asiad 17 là hoàn toàn dễ hiểu.

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI