Vũ Thị Trang vào bán kết giải Cầu lông quốc tế Việt Nam series

-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 09:00 GMT+7

Ngày 3.10, tại Cung thể Thao Tiên Sơn - Đà Nẵng giải cầu lông quốc tế Việt Nam series tiếp tục diễn ra các trận tứ kết. Và ngay sau đây chúng ta hãy cùng đến với những kết quả đáng chú ý nhất tại giải đấu này.Bình:

 


Tại nội dung đơn nữ giải cầu lông quốc tế Việt Nam series, niềm hi vọng số 1 của Việt Nam là Vũ Thị Trang đã thể hiện phong độ thuyết phục để giành quyền vào thi đấu bán kết. Tay vợt số 1 Việt Nam sau khi đã thi đấu không thật sự tốt trong chiến thắng có phần chật vật trước tay vợt người Thái Lan Pattarasuda Chaiwan ở vòng 2, đã ngay lập tức lấy lại hình ảnh của mình ở trận tứ kết khi nhanh chóng giành chiến thắng 2-0 trước Rui Chen Yap, với tỉ số các set lần lượt là 21-10 và 21-14. Tại bán kết, Vũ thị Trang sẽ gặp hạt giống số 3 Lydia Li Ya Cheah của Malaysia

Trong khi đó tại nội dung đơn nam Phạm Cao Cường đã phải dừng bước ở tứ kết. Mặc dù đã nhẹ nhàng vượt qua Muhammad Hafiz Hashim của  Malaysia tại vòng 2, và xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước tay vợt hạt giống số 4 là Yogendran Khrishnan. Tuy nhiên trước hạt giống số 8 của giải là Beng Hong Kuan, tay vợt Việt Nam đã để thua 0-2  qua đó chính thức dừng bước tại tứ kết của giải năm nay. 


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI