ASIAD 17: Tình nguyện viên Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh

Kỳ Lân (Thể thao VTV)Cập nhật 15:13 ngày 18/09/2014

Các tình nguyện viên Hàn Quốc nhiệt tình giúp đỡ các vận động viên tham dự ASIAD 17 tại Incheon

Sự xuất hiện của các tình nguyện viên Hàn Quốc đang gây được ấn tượng tốt với các đoàn thể thao quốc tế khi tham dự ASIAD 17 tại Incheon.

Tình nguyện viên luôn là lực lượng nhận được sự quan tâm rất lớn của mỗi kỳ đại hội thể thao. Đây là lực lượng không chỉ đóng góp chung vào thành công của sự kiện mà họ luôn là những gương mặt cho thấy nét văn hóa và con người của nước chủ nhà.

Ngoài việc trợ giúp cho các vận động viên, các huấn luyện viên, giúp cho những hoạt động của một kỳ đại hội diễn ra suôn sẻ và thuận tiện, các tình nguyện viên có mặt tại Incheon những ngày này đang tạo ra ấn tượng tốt đối với bạn bè quốc tế khi đánh giá về nước chủ nhà Hàn Quốc.

Tại ASIAD 17, Ban tổ chức bố trí khoảng 6.000 tình nguyện viên với sắc áo xanh nổi bật tham gia giúp đỡ các đoàn thể thao về dự đại hội trong mọi lĩnh vực. Luôn xông xáo, nhiệt tình, rất vui vẻ và hòa nhã là những ấn tượng mà các tình nguyện viên của chủ nhà Hàn Quốc để lại với bạn bè quốc tế.

Phóng sự dưới đây sẽ giúp quý vị và các bạn thấy được các tình nguyện viên Hàn Quốc đã tạo được ấn tượng như thế nào tại ASIAD 17:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1