Bán Cristiano Ronaldo với giá 300 triệu euro: Dư sức qua cầu

Thùy AnCập nhật 16:26 ngày 04/02/2015

Người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes cho biết có không ít CLB đang sẵn sàng chi 300 triệu triệu euro để có thể sở hữu tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Cris Ronaldo là cầu thủ tốt nhất trên thế giới, ở thời điểm hiện tại không ai có thể so sánh với cậu ấy. Và đương nhiên, Cris Ronaldo phải là cầu thủ đắt giá nhất thế giới”, Jorge Mendes – người đại diện của Cris Ronaldo cho biết trên BBC Radio 4.

Đang có không ít sẵn sàng chi 300 triệu euro để sở hữu Cris Ronaldo

Đang có không ít sẵn sàng chi 300 triệu euro để sở hữu Cris Ronaldo?

Khi được hỏi về một con số cụ thể, Jorge Mendes khẳng định nếu tham gia thị trường chuyển nhượng ở thời điểm hiện tại, Cris Ronaldo hoàn toàn có thể đạt giá trị cao gấp 3 lần thương vụ Real Madrid mua Gareth Bale với giá 100 triệu euro cách đây gần 2 năm.

“1 tỷ euro là điều không thể song chắc chắn có không ít CLB đang sẵn sàng chi 300 triệu euro để có thể sở hữu Cris Ronaldo”, Jorge Mendes cho biết thêm.

Cris Ronaldo và trùm cò cầu thủ Jorge Mendes
Cris Ronaldo và "trùm cò" cầu thủ Jorge Mendes

Con số 300 triệu euro nghe có vẻ khá khó tin với một cầu thủ bóng đá song các cổ động viên của Real Madrid cũng hoàn toàn có lý do phải lo lắng khi Jorge Mendes đang được biết đến với biệt danh “trùm cò” cầu thủ.

Theo thống kê, công ty môi giới cầu thủ của Jorge Mendes đang làm đại diện cho hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như: Cris Ronaldo, James Rodríguez, Diego Costa, Di Maria, David de Gea…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1