Bốc thăm tứ kết AFC Cup: Hai đội bóng của Việt Nam gặp khó

VTV OnlineCập nhật 19:18 ngày 28/05/2014

Kết quả bốc thăm tứ kết AFC Cup

Chiều nay (28/5), Liên đoàn bóng đá châu Á đã tổ chức bốc thăm chia cặp tứ kết AFC Cup. Theo đó, hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội T&T và XM The Vissai Ninh Bình sẽ gặp phải hai đối thủ khá khó chơi.

Ở các trận tứ kết 1 và 2, những lá thăm may mắn đã đưa Hà Nội T&T đối đầu với đội bóng rất mạnh của Iraq là Arbil. CLB này hiện đang nắm giữ trong tay vị trí Á quân giải Vô địch quốc gia Iraq.

Trong khi đó, XM The Vissai Ninh Bình sẽ gặp nhà đương kim vô địch Hong Kong - Kitchee. Điểm chung của hai đối thủ Arbil và Kitchee là đều tập trung sử dụng các ngoại binh người Tây Ban Nha.

Theo cách phân chia cặp đấu của AFC, nếu vượt qua tứ kết, hai đại diện của Việt Nam sẽ gặp nhau ở bán kết. Như vậy, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ có một đại diện góp mặt ở trận chung kết.

Vòng tứ kết AFC Cup 2014 sẽ thi đấu theo thể thức 2 lượt trận đi và về. Lượt đi diễn ra vào ngày 19/8 và và lượt về diễn ra vào ngày 26/8.

2024 năm trọng điểm của các đội tuyển quốc gia

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để tiếp tục chuẩn bị thật tốt cho các đội tuyển quốc gia nhằm hướng đến những nhiệm vụ quan trọng trong 5 tháng cuối năm 2024, LĐBĐVN đã có những kế hoạch tập huấn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1