Bốc thăm tứ kết AFC Cup: Hai đội bóng của Việt Nam gặp khó

VTV OnlineCập nhật 19:18 ngày 28/05/2014

Kết quả bốc thăm tứ kết AFC Cup

Chiều nay (28/5), Liên đoàn bóng đá châu Á đã tổ chức bốc thăm chia cặp tứ kết AFC Cup. Theo đó, hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội T&T và XM The Vissai Ninh Bình sẽ gặp phải hai đối thủ khá khó chơi.

Ở các trận tứ kết 1 và 2, những lá thăm may mắn đã đưa Hà Nội T&T đối đầu với đội bóng rất mạnh của Iraq là Arbil. CLB này hiện đang nắm giữ trong tay vị trí Á quân giải Vô địch quốc gia Iraq.

Trong khi đó, XM The Vissai Ninh Bình sẽ gặp nhà đương kim vô địch Hong Kong - Kitchee. Điểm chung của hai đối thủ Arbil và Kitchee là đều tập trung sử dụng các ngoại binh người Tây Ban Nha.

Theo cách phân chia cặp đấu của AFC, nếu vượt qua tứ kết, hai đại diện của Việt Nam sẽ gặp nhau ở bán kết. Như vậy, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ có một đại diện góp mặt ở trận chung kết.

Vòng tứ kết AFC Cup 2014 sẽ thi đấu theo thể thức 2 lượt trận đi và về. Lượt đi diễn ra vào ngày 19/8 và và lượt về diễn ra vào ngày 26/8.

ĐT Olympic Việt Nam tính “né” ngôi nhì bảng D ở ASIAD 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để tiện đường tiến sâu ở ASIAD 2018, ĐT Olympic Việt Nam hoặc phải nỗ lực giành ngôi nhất bảng D, hoặc nhắm tới vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1