Bóng hồng làng túc cầu khiến Ronaldo và Messi phải ngoái nhìn

Theo Kenh14Cập nhật 14:42 ngày 13/01/2015

Stephanie Roche là nữ cầu thủ hiếm hoi xuất hiện trong danh sách đề cử Puskas của năm.

CR7 và Messi đều đã hướng mắt về phía Stephanie Roche khi cô từng bước tiến vào hội trường.

Ngày hôm qua, không chỉ bộ 3 Ronaldo - Messi - Neuer với cuộc bầu chọn QBV là tâm điểm của Gala trao giải mà còn rất nhiều hạng mục giải thưởng khác được làng túc cầu quan tâm, trong đó Puskas, giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất năm. Sở dĩ giải thưởng này năm nay được nhiều người chú ý là bởi sự xuất hiện của 1 cái tên đến từ phái nữ, Stephanie Roche.

Chưa có nhiều tên tuổi trong làng túc cầu nên việc Stephanie Roche xuất hiện tại Gala trao giải đã là 1 câu chuyện thần kỳ đối với cá nhân cô. Tuy nhiên, có lẽ sau buổi tối hôm qua, nhiều người sẽ phải nhớ tới cô gái mảnh khảnh này bởi vẻ xinh xắn duyên dáng của cô. Trong khoảnh khắc Stephanie bước chân vào hội trường, thậm chí cả Ronaldo lẫn Messi cũng phải ngoái nhìn người đẹp này.

Bóng hồng làng túc cầu khiến Ronaldo và Messi phải ngoái nhìn 2
Trong chiếc váy hồng xinh xắn, Stephanie đã khiến cả Ronaldo lẫn Messi phải ngoái nhìn.

Đáng tiếc khi sau cùng, Stephanie Roche đã không thể là nữ cầu thủ đầu tiên giành giải thưởng Puskas khi cô chỉ về thứ 2 sau James Rodriguez với số phiếu bầu là 33% (của Rodriguez là 42%). Tuy vậy, Stephanie vẫn không hề buồn. Cô không quên dành những lời chúc mừng tới người đồng nghiệp nam.

"Toàn bộ điều này đã thực sự rất tuyệt vời đối với tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, những người đã bầu chọn cho tôi. James là 1 cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã ghi 1 bàn thắng đẹp mắt và xứng đáng với giải thưởng này", người đẹp chia sẻ.

Bóng hồng làng túc cầu khiến Ronaldo và Messi phải ngoái nhìn 3
Cô xuất hiện cùng bạn trai tại lễ trao giải, anh cũng là 1 cầu thủ bóng đá.

Stephanie Roche hiện đang thi đấu ở Pháp, cô nổi tiếng sau pha bắt volley ghi bàn đẹp mắt trong trận đấu giữa Peamount United của cô gặp Wexford Yount tháng 10/2013. Pha làm bàn của Roche cũng có những nét tương tự bàn thắng được vinh danh của Rodriguez.

Bàn thắng đẹp mắt của Stephanie Roche.

Bóng hồng làng túc cầu khiến Ronaldo và Messi phải ngoái nhìn 4
Stephanie chụp hình lưu niệm cùng đàn chị nổi tiếng Marta.
Bóng hồng làng túc cầu khiến Ronaldo và Messi phải ngoái nhìn 5
Việc có mặt tại Gala trao giải đã là 1 điều kỳ diệu đối với Stephanie Roche, theo như lời cô chia sẻ.