Con trai Ronaldo là fan cuồng... Messi

Theo Kenh14Cập nhật 10:00 ngày 14/01/2015

Trong đêm Gala trao danh hiệu Quả bóng vàng 2014 đã chứng kiến khoảnh khắc rất đẹp giữa Messi và Cristiano Jr, cậu con trai cưng của Ronaldo.

Cũng giống như ông bố nổi tiếng Ronaldo, cậu quý tử Cristiano Jr cũng là một ngôi sao trong đêm Gala Quả bóng vàng 2014 diễn ra tại Zurich – Thụy Sĩ vừa qua.

Trên sân khấu, Cristiano Jr cũng luôn biết cách làm nổi bật bởi sự tự tin và phong cách ăn mặc ấn tượng khi bố Ronaldo lần thứ ba giành Ballon d’Or trong sự nghiệp.

Còn ở hậu trường, Cristiano Jr cũng đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời, một minh chứng rằng mối quan hệ của Ronaldo và Messi là hoàn toàn bình thường, nếu không muốn nói là thân thiết.

Khi Cristiano Jr đang ngồi trong cánh gà cùng bố và gia đình thì Messi đi qua. Cậu bé bất ngờ đứng dậy, tiến tới bắt tay Messi và trò chuyện với siêu sao người Argentina.

Messi đã vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên. Ronaldo sau đó lên tiếng giải thích với Messi: “Thằng nhóc (Cristiano Jr) luôn xem video về chúng ta và nó nói hâm mộ cậu”.

Khoảnh khắc tuyệt vời và không ít người hâm mộ hy vọng trong vài năm nữa sẽ là một cuộc đổi vai với cuộc nói chuyện giữa Cristiano Jr và Thiago Messi.

Kể từ năm 2009 khi Ronaldo chuyển tới Real Madrid, Quả bóng vàng chỉ là cuộc đua của Ronaldo và Messi, nên có không ít thông tin đơm đặt về sự thù hằn giữa 2 ngôi sao sáng nhất của bóng đá thế giới. Những giây phút Cristiano Jr nói chuyện với Messi đã phủ nhận tất cả.

Với người hâm mộ, có lẽ chúng ta nên ngừng đặt câu hỏi Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn. Thay vào đó hãy tận hưởng những khoảnh khắc bùng nổ mà CR7 và La Pulga mang đến trên sân cỏ.

Con trai Ronaldo là fan cuồng... Messi 1

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.