Đánh bại Liverpool, Man United có “Messi của dãy Alps”?

Thùy AnCập nhật 07:11 ngày 18/11/2014

Không phải Liverpool, Man United mới là CLB đang giành lợi thế lớn trong việc chiêu mộ Xherdan Shaqiri, cầu thủ được mệnh danh là “Messi của dãy Alps”.

Xherdan Shaqiri, “Messi của dãy Alps”

Mới đây, Xherdan Shaqiri đã công khai chỉ trích Bayern Munich và HLV Pep Guardiola, bởi lý do được ra sân thi đấu quá ít trong mùa giải năm nay. Động thái được xem là tiền đề cho việc rời Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới của cầu thủ được mệnh danh “Messi của dãy Alps”.

Xherdan Shaqiri  đã công khai chỉ trích Bayern Munich và HLV Pep Guardiola
Xherdan Shaqiri đã công khai chỉ trích Bayern Munich và HLV Pep Guardiola

Xherdan Shaqiri hoàn toàn có lý do để mà tức giận khi tính đến thời điểm hiện tại anh chỉ được sử dụng trong 8 trận tại Bundesliga và 1 trận duy nhất UEFA Champions League (ghi được 2 bàn thắng), những con số quá nhỏ nhoi so với tiềm năng của cầu thủ này.

Và theo Daily Express, không phải Liverpool, Man United mới là CLB đang giành lợi thế lớn trong việc chiêu mộ Xherdan Shaqiri.

Theo đó, Man United đã sẵn sàng chi 18 triệu bảng để có thể mua đứt Xherdan Shaqiri ngay trong tháng giêng tới và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lương thưởng của cầu thủ này.

Xherdan Shaqiri sẽ đến Man United thay vì Liverpool

Xherdan Shaqiri sẽ đến Man United thay vì Liverpool?

Trước đó, Liverpool đã rất nhiều lần đánh tiếng muốn mua Xherdan Shaqiri song với kết quả thi đấu bết bát trong thời gian qua, cơ hội để Quỷ đỏ vùng Merseyside thuyết phục được tiền vệ này đến với Anfield là rất thấp.

Dù không có cơ hội thi đấu quá nhiều tại Bayern Munich song Xherdan Shaqiri đã tạo được tên tuổi của mình với những điểm mạnh về kỹ thuật, tốc độ tuyệt vời. Và tại World Cup 2014 vừa qua, Xherdan Shaqiri đã tạo dấu ấn cực kỳ mạnh khi lập cú hat-trick vào lưới Honduras tại vòng bảng.

Video kỹ thuật và những bàn thắng của Xherdan Shaqiri: