"Đánh vật" với chấn thương, Del Potro nôn nóng trở lại

H.M (dịch)Cập nhật 10:10 ngày 12/01/2015

Del Potro đang muốn chấm dứt ngay chuỗi ngày khủng khiếp không được cầm vợt ra sân thi đấu.

Tay vợt người Argentina - Juan Martin del Potro đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi gặp chấn thương và tỏ rõ sự nôn nóng chờ ngày trở lại.

Del Potro dính chấn thương cổ tay tại giải Dubai hồi tháng 2/2014. Vấn đề nghiêm trọng tới mức, Del Potro đã phải nghỉ tới 11 tháng và thay vì được cầm vợt và ra sân thi đấu, tay vợt người Argentina chỉ có thể theo dõi các đồng nghiệp ngôi sao tranh tài qua TV. Đối với một tay vợt đỉnh cao thuộc Top đầu thế giới - người từng vô địch US Open như Del Petro, đó quả là trải nghiệm cực kỳ khủng khiếp.

Lẽ ra Del Potro đã có một tuần thi đấu đáng nhớ tại Brisbane vừa qua, tuy nhiên, đến phút cuối, những diễn biến không thật sự khả quan từ chấn thương cổ tay khiến anh phải tuyên bố bỏ giải đấu được cho là chạy đà cho Australia Open 2015 này.

Del Potro chia sẻ: "Tôi hiện đang tích cực điều trị để sớm trở lại. Khoảng thời gian vừa qua thật khủng khiếp với tôi khi phải ngồi nhà và xem các trận đấu qua màn hình TV”.

Với việc vắng bóng hoàn toàn trên mọi mặt sân tennis gần như trọn một năm 2014, Juan Martin del Potro hiện đã tụt xuống tận hạng 135 thế giới. Nếu có thể tham dự Australian Open được khởi tranh vào tuần sau thì anh cũng không được xếp hạt giống và có khả năng đụng các đối thủ mạnh từ vòng ngoài.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1