Djokovic tâm phục, khẩu phục trước Nishikori

Cập nhật 08:29 ngày 07/09/2014

“Bại tướng” Novak Djokovic đã thể hiện sự tâm phục, khẩu phục sau thất bại bất ngờ tại trận bán kết US Open 2014 trước Kei Nishikori.

Kei Nishikori không dám tin vào chiến thắng lịch sử

“Tôi không dám tin vào những gì đang xảy ra, tôi vẫn chưa thể tin rằng mình đã lọt vào chung kết US Open 2014. Cảm giác thật tuyệt vời và hạnh phúc khi đánh bại được Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới”, Kei Nishikori cho biết sau trận bán kết US Open 2014.

 

Kei Nishikori  đang thi đấu như lên đồng
Kei Nishikori đang thi đấu như "lên đồng"

 

Để đi đến trận chung kết Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp, Kei Nishikori đã lần lượt đánh bại hạt giống số 5 Milos Raonic tại vòng 4, hạt giống số 3 Stan Wawrinka tại tứ kết, hạt giống số 1 Novak Djokovic tại bán kết, một kỳ tích mà bất cứ tay vợt nào trên thế giới cũng phải ngả mũ khâm phục.

Novak Djokovic tâm phục, khẩu phục trước Kei Nishikori

Không hề ngụy biện, Novak Djokovic đã dành những lời nhận xét “có cánh” cho đối thủ vừa đánh bái mình, Kei Nishikori.

“Xin chúc mừng Kei Nishikori, anh ấy đã chơi tốt hơn và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này”.

 

Nole hoàn toàn tâm phục, khẩu phục trước Kei Nishikori
Nole hoàn toàn tâm phục, khẩu phục trước Kei Nishikori

 

“Tôi cho rằng Kei Nishikori đang sở hữu cú đánh trái tay tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nó quá nhanh và quá nguy hiểm. Anh ấy di chuyển rất nhanh và liên tục sử dụng các đường bóng ngắn để làm khó đối thủ. Với phong độ và lối chơi hiện tại, Kei Nishikori sẽ là đối thủ đáng gờm với mọi tay vợt trên thế giới”, Novak Djokovic tâm phục, khẩu phục cho biết.

Kei Nishikori là một trong số rất ít các tay vợt sở hữu thành tích đối đầu ngang ngửa với Novak Djokovic. Với trận thắng vừa qua, tay vợt người Nhật Bản đang hòa sau 4 lần đối đầu với Nole.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1