Đội tuyển đua thuyền Việt Nam tích cực tập luyện trong tiết trời lạnh giá

Ban thể thao VTVCập nhật 22:14 ngày 27/01/2016

VTV.vn - Mặc cho thời tiết giá buốt tại khu huấn luyện đua thuyền thị trấn Minh Đức, Hải Phòng, các vận động viên vẫn phải hoàn thành đủ giáo án 20km bơi thuyền.

Còn nhớ trong những ngày nóng nhất của mùa hè năm ngoái, các vận động viên trung tâm đua thuyền của đội rowing Việt Nam tại Hải Phòng đã phải chống chọi với cái nóng trong điều kiện không có điều hòa. Chỉ một ngày sau khi phóng sự được phát sóng, những chiếc điều hòa đã được lắp đặt. Tuy nhiên, chúng cũng không thể giúp các vận động viên giữ ấm trong những buổi tập ngoài trời với cái lạnh buốt của mùa đông năm nay. Họ - những VĐV Rowing Việt Nam, vẫn đang tập luyện cho vòng loại Olympic đang tới gần.

8h sáng ngày 27/1, thầy trò trung tâm đua thuyền của đội rowing Việt Nam đã ra sông tập. Mọi người ủ ấm cho nhau bằng đủ mọi cách trong lúc chờ lấy thuyền. Vì sợ giày ướt, các vận động viên phải đi chân đất xuống bãi lầy lội để lấy thuyền, nên cũng dễ thông cảm khi nghe một vài lời cảm thán. Hầu hết các vận động viên đều cảm thấy ngại khi phải xuống nước. Các vận động viên có nhiều nhất cũng chỉ 2 lớp áo tập luyện dưới trời lạnh giá như thế này nhưng đó là cách duy nhất để họ chuẩn bị cho vòng loại Olympic đang tới rất gần và hoàn thành những mục tiêu mình đặt ra.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam đang có tinh thần và sức khoẻ tốt, sẵn sàng cho AFF Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù trải qua một hành trình dài từ Pháp tới Philippines để tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022, nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn đang duy trì trạng thái tinh thần tốt!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1