Go-Kart - Môn thể thao dành cho những người mê tốc độ

VTV9Cập nhật 11:47 ngày 15/09/2017

VTV.vn - Với những người đam mê tốc độ, thích cảm giác mạnh, Go-Kart là môn thể thao đáp ứng những tiêu chí này, đồng thời rất hấp dẫn, đặc biệt đối với người trẻ tuổi.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ yêu tốc độ, đã không ít lần mơ mộng rằng mình có thể được trải nghiệm ngồi trong những chiếc xe đua, phóng với tốc độ lướt gió như những tay đua thể thức 1. Thật ra bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được điều đó với Go-Kart, một loại hình thể thao tốc độ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây.

Go-Kart là tên gọi của loại xe trần có 4 bánh, thường được chạy trên những mô hình đường đua thu nhỏ. Nhiều tay đua F1 nổi tiếng trên thế giới đã từng chơi Go-Kart như một cách làm quen trên hành trình trở thành tay đua chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm khiến Go-Kart thực sự hấp hẫn với những người yêu thích thể thao tốc độ, muốn trải nghiệm cảm giác tuyệt đỉnh với vận tốc lên tới 150 km/h trên những chiếc xe đua được thiết kế riêng mang dấu ấn của tay đua công thức 1.

Dù môn thể thao tốc độ này có tiềm năng phát triển khá lớn, tại Việt Nam, Go-Kart mới chỉ dừng lại ở những sân chơi phong trào. Dẫu không đi theo chuyên nghiệp, Go-Kart vẫn là môn thể thao rất đáng trải nghiệm đối với mọi người, đặc biệt với những ai yêu thích sự mạo hiểm và cảm giác mạnh.


Pound - Môn thể thao giảm stress hiệu quả nhất Pound - Môn thể thao giảm stress hiệu quả nhất Leo núi băng trong đêm - môn thể thao mạo hiểm rất ít người dám thử Leo núi băng trong đêm - môn thể thao mạo hiểm rất ít người dám thử Latin Fitness - Môn thể thao mới lạ dành cho chị em Latin Fitness - Môn thể thao mới lạ dành cho chị em

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1