Guus Hiddink đã tới London để chuẩn bị dẫn dắt Chelsea

Thể thao VTVCập nhật 08:11 ngày 19/12/2015

VTV.vn - Chiến lược gia người Hà Lan đang tiến hành đàm phán với CLB Chelsea, về khả năng đảm nhận vai trò HLV tạm quyền để dẫn dắt The Blues cho đến hết mùa giải.

Chia sẻ với báo chí Hà Lan, Hiddink cho biết ông sẽ dành cuối tuần này để đánh giá tình hình hiện tại của đội bóng, và cân nhắc các điều khoản hợp đồng cùng nhà ĐKVĐ Premier League. Ngoài ra theo dự kiến, Guus Hiddink cũng sẽ có mặt trên khán đài để dự khán trận đấu giữa Chelsea và Sunderland vào tối nay. Trước đó, hình ảnh Hiddink có mặt ở sân bay Heathrow tại London ngày hôm qua cũng đã được ghi lại, và càng củng cố cho nhận định ông sẽ là người thay thế Jose Mourinho.

Roman Abramovich đích thân đến sân tập cổ vũ tinh thần các cầu thủ

Trong khi đó, ông chủ của Chelsea Roman Abramovich đã đích thân tới sân tập Cobham để gặp gỡ và động viên tinh thần các cầu thủ trước trận đấu với Sunderland. Tỉ phú người Nga đã cùng GĐKT Michael Emenalo theo dõi buổi tập, cũng như có những trao đổi trực tiếp với các cầu thủ. Trong buổi tập này, trợ lý HLV Steve Holland là người phụ trách chính, và nhiều khả năng, ông cũng sẽ là người trực tiếp chỉ đạo đội bóng trong trận đấu diễn ra vào tối nay.

3 tay golf cùng dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Dubai Desert Classic

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải golf Dubai Desert Classic năm nay đã gặp phải khá nhiều vấn đề vì thời tiết xấu. Vòng 2 của giải phải đến ngày hôm qua mới có thể hoàn tất.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1