Hà Nội T&T sẵn sàng “liều” với tài năng trẻ

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:46 ngày 29/01/2016

VTV.vn - Trưng dụng cầu thủ trẻ trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2015 và cả trong mùa giải tới, Hà Nội T&T chấp nhận đạt thành tích không như mong muốn.

Những ngày này, mặc thời tiết mưa rét kéo dài tại miền Bắc, Hà Nội T&T vẫn đều đặn tập luyện chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp quốc gia 2015. Đội bóng Thủ đô chào đón những cầu thủ trẻ vừa trở lại từ VCK U23 châu Á như Duy Mạnh, Đức Huy, Phí Minh Long. Ngoài ra, đội hình của Hà Nội T&T cũng có sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ trẻ. Chủ tịch Hà Nội T&T - ông Nguyễn Quốc Hội - khẳng định CLB sẽ xây dựng lối chơi dựa trên những cầu thủ trẻ này và trận Siêu cúp sẽ là cơ hội đầu tiên để họ thử lửa trong mùa giải 2016.

"Không chỉ trận Siêu cúp mà cả mùa giải này, chúng tôi sẽ dùng rất nhiều cầu thủ trẻ. Nếu muốn ươm mầm những cầu thủ trẻ đó và tạo bước đà phát triển cho tương lai, chúng ta cũng phải chấp nhận thành tích chưa cao như bây giờ", ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Trận tranh siêu cúp quốc gia 2015 giữa Hà Nội T&T và Becamex Bình dương sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày mai (30/1) và được TTTT trên VTV6. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1