HLV Miura chính thức chốt danh sách 22 tuyển thủ dự AFF Cup 2014

T.KCập nhật 17:21 ngày 21/11/2014

HLV Miura trả lời họp báo ngày 21/11. Ảnh: (VTV News)

Trong buổi họp báo chiều 21/11, HLV trưởng ĐTVN đã công bố 4 cái tên bị loại trước trận đấu đầu tiên của đội tuyển gặp Indonesia tại VCK AFF Suzuki Cup năm nay.

Theo đó, HLV Miura đã chính thức gạch tên Minh Châu, Trọng Hoàng, Thanh Diệp và Tô Vĩnh Lợi trong danh sách tham dự VCK AFF Suzuki Cup 2014. Trong số 4 tuyển thủ trên, hai tiền vệ Trọng Hoàng và Minh Châu bị loại vì lí do chấn thương.

Trọng Hoàng (trái) và Minh Châu trong một buổi tập. (Ảnh: N.K)

Trọng Hoàng (trái) và Minh Châu trong một buổi tập. (Ảnh: N.K)

Việc Trọng Hoàng bị loại là điều đáng tiếc bởi tiền vệ cánh phải này dính chấn thương khá nặng trong buổi tập tuần trước và không thể kịp bình phục khi giải đấu chỉ còn 1 ngày nữa sẽ khởi tranh. Trong khi đó, Minh Châu với chấn thương đầu gối phải cần tới khoảng 6 tuần nữa mới bình phục.

Thanh Diệp (số 30) và Vĩnh Lợi (số 22) cũng bị HLV Miura gạch tên khỏi danh sách dự AFF Cup 2014. (Ảnh: Khám phá)

Thanh Diệp (số 30) và Vĩnh Lợi (số 22) cũng bị HLV Miura gạch tên khỏi danh sách chính thức dự AFF Cup 2014. (Ảnh: Khám phá)

Ngoài ra, như đã dự đoán, hai thủ môn Thanh Diệp và Vĩnh Lợi phải nhường chỗ cho Nguyên Mạnh, Thanh Bình để hoàn thiện danh sách 22 tuyển thủ ĐTVN dự VCK AFF Suzuki Cup năm nay. Tuy nhiên, thủ thành Tô Vĩnh Lợi vẫn còn suất dự phòng trong trường hợp cả hai thủ môn trong danh sách đều gặp chấn thương.

Vào lúc 19h00 ngày mai (22/11), ĐTVN bước vào trận đấu đầu tiên tại giải gặp ĐT Indonesia. VTV News sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.Mới quý độc giả chú ý đón xem!

ĐT Việt Nam sẽ dự VCK AFF Suzuki Cup 2014 với danh sách cầu thủ như sau:

Thủ môn (2): Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Vĩnh Lợi (dự phòng)

Hậu vệ (8): Minh Tùng, Ngọc Hải, Phước Tứ, Huy Cường, Thanh Hiền, Văn Biển, Xuân Thành, Tiến Thành.

Tiền vệ (6): Tấn Tài, Hoàng Thịnh, Huy Toàn, Thành Lương, Thanh Trung, Huy Hùng.

Tiền đạo (6): Văn Quyết, Minh Tuấn, Hồng Quân, Anh Đức, Công Vinh, Hải Anh.

 

Mike Tyson tiều tụy ngồi xe lăn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho huyền thoại quyền anh Mike Tyson sau khi nhà ông bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay Miami trên chiếc xe lăn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1