Hoa khôi Ngọc Châm thân thiết bên danh thủ Hồng Sơn

PVCập nhật 00:00 ngày 05/12/2014

Quả bóng vàng 2008 luôn thân thiết bên cựu danh thủ Hồng Sơn, cả hai tạo dáng rất ăn ý với nhau trong những shot hình đẹp.

Cựu tiền đạo đội tuyển bóng đá nữ Đỗ Thị Ngọc Châm đã sát cánh cùng Hồng Sơn trong với vai trò luấn luyện viên cho đội bóng Cầu thủ tí hon suốt ba năm nay. Quãng thời gian dài đã khiến hai cựu cầu thủ cùng “bảo mẫu” của đội bóng là nghệ sĩ hài Xuân Bắc thân thiết như người trong một gia đình. “Chỉ cần một cái nhìn là chúng tôi đã biết mình cần phải làm gì. Bản thân chúng tôi bây giờ cũng đã là một đội” - Ngọc Châm chia sẻ.

Nổi bật với nụ cười tươi, cùng khuôn mặt rất ăn ảnh, Ngọc Châm được các cầu thủ nhí rất yêu quý trong ngôi nhà Cầu thủ tí hon. Cô cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì nét đẹp ngày càng đậm đà của mình.

Giã từ sự nghiệp cầu thủ được vài năm nhưng Ngọc Châm vẫn rất gắn bó với bóng đá. Bên cạnh vai trò HLV cho cầu thủ tí hon, Ngọc Châm còn lên lớp dạy kỹ năng cơ bản cho lứa cầu thủ 6-8 tuổi ở trung tâm bóng đá, truyền thêm tình yêu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cho các học trò nhí.

Người hâm mộ cũng thường xuyên thấy Ngọc Châm tỏa sáng trong vai trò khách mời hoặc hướng dẫn viên cho các chương trình liên quan đến bóng đá. Cô hiện đang là huấn luyện viên rất được yêu thích của đội bóng Lottte - Cầu thủ tí hon đang.

Trong tập 20 phát trên sóng VTV3 lúc 11 giờ thứ 7 ngày 6-11, Ngọc Châm cùng Hồng Sơn, Xuân Bắc đưa các cầu thủ tí hon sang Hàn Quốc tham quan và thi đấu với các đội bạn để học hỏi kinh nghiệm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1