Hồng Sơn, Ngọc Châm hào hứng đưa cầu thủ tí hon sang Hàn Quốc thi đấu

PVCập nhật 10:45 ngày 14/11/2014

Hai HLV Hồng Sơn, Ngọc Châm cùng “bảo mẫu” Xuân Bắc vừa cùng các cầu thủ tí tài năng đặt chân tới Hàn Quốc để tham dự Giải bóng đá Suzuki cup vào 22/11 tại thành phố Incheon.

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, một món quà đặc biệt đã được dành cho các cầu thủ nhí, đó là tham quan sân vận động World Cup 2002 Incheon và gặp gỡ cựu thủ Lee Ul Young, người được mệnh danh một trong tứ đại danh thủ trong kì Vô địch bóng đá thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đây là sân vận động có quy mô lớn nhất châu Á được xây dựng để phục vụ cho World cup 2002 do Hàn Quốc và Nhật Bản đăng cai. Được thiết kế theo hình khiên giáo nhằm thể hiện hi vọng chiến thắng mãnh liệt của Hàn Quốc, sân vận động Incheon hiện nay không chỉ được sử dụng cho mục đích bóng đá mà còn là không gian văn hóa phức hợp của người dân cùng với phòng trưng bày World Cup, phòng trải nghiệm thể dục – văn hóa…

HLV Hồng Sơn, Ngọc Châm và Xuân Bắc cùng các cầu thủ nhí tại Hàn Quốc

HLV Hồng Sơn, Ngọc Châm và Xuân Bắc cùng các cầu thủ nhí tại Hàn Quốc

Hào hứng là nhận xét của cựu danh thủ Hồng Sơn khi cùng các cầu thủ nhí đặt chân tới Hàn Quốc lần này. các em đã có khoảng thời gian thư giãn vui chơi tại Lotte World, thủy cung Jamsil, đài quan sát tại tháp Namsan, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Inchoen. Đài quan sát này còn được biết tới nhờ vào những chiếc khóa minh chứng cho tình yêu và tình bạn được treo tại đây, các cầu thủ tí hon cũng đã lưu lại minh chứng cho chuyến thăm Hàn Quốc của mình.

Olympic Tokyo 2020 | Xander Schauffele giành HCV golf nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để đoán được Xander Schauffele là ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV là khá dễ, tuy nhiên kịch bản cho 2 vị trí còn lại thì có lẽ không ai có thể nghĩ tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1