Ngọc Châm lo cầu thủ tí hon “tè dầm” vì sợ ma

P.V-Thứ ba, ngày 14/10/2014 15:55 GMT+7

HLV Ngọc Châm, Hồng Sơn và MC Xuân Bắc

Ông bầu nổi tiếng cùng các huấn luyện viên tỏ ra rất nghiêm khắc với các cầu thủ nhí vì muốn rèn bản lĩnh cho các các em trong tương lai.

Cầu thủ tí hon 2014 đã đi hết một nửa chặng đường với những khóa huấn luyện vất vả cũng như nhiều nhiệm vụ quan trọng dành cho các cầu thủ nhí.

Sau khi thực hiện các nhiệm vụ tại Lotte center Hà Nội, huấn luyện viên Hồng Sơn – Ngọc Châm cùng bảo mẫu Xuân Bắc đã giao cho các cầu thủ tí hon những nhiệm vụ khiến các em vừa thích thú và phát khóc vì sợ hãi. Trong trò chơi thử thách lòng gan dạ, không ít cầu thủ nhí đã bật khóc bỏ cuộc chơi vì hãi bóng đêm. Xuân Bắc, vốn là một bảo mẫu đáng yêu của các cầu thủ nhí, đã tỏ ra khá nghiêm khắc khi buộc các cầu thủ phải tiếp tục hành trình của mình. “Để trở thành một cầu thủ giỏi thì bên cạnh kỹ năng, sự khéo léo còn phải có lòng dũng cảm và chúng tôi muốn rèn cho các em điều ấy” – nghệ sĩ hài chia sẻ.

Bảo mẫu nổi tiếng cũng tâm sự thêm, sự gắn kết của Cầu thủ tí hon suốt thời gian qua đã khiến tất cả cùng coi nhau như một gia đình. “Tôi cùng các HLV Hồng Sơn và Ngọc Châm đã quá hiểu nhau, chỉ cần một cái liếc mắt, chúng tôi đã biết mình cần phải làm gì”.

Trong Cầu thủ tí hon tập 13 phát sóng vào 11 giờ ngày 18/10 tới, các cầu thủ nhí sẽ thực hiện các nhiệm vụ rất đáng yêu để rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo trên nước. Sau đó, các cầu thủ sẽ bắt đầu các trận đấu trên đất khách với các cầu thủ kỳ cựu của Cầu thủ tí hon những mùa trước.

Song hành cùng Cầu thủ tí hon, vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng Lotteria Challenge Cup sẽ diễn ra ngày 18/10 tại TP.HCM với 8 đội Võ Trường Toản FC (Cần Thơ); Tiểu học Xuân Đỉnh, Hữu Bằng FC (Hà Nội); Kid Star FC, Tiểu học An Phong (tp Hồ Chí Minh), Quốc Phòng 3 FC (Đà Nẵng); và Tiểu học Hưng Lộc, tiểu học Hưng Dũng (Vinh).

Đội vô địch Lotteria Cup 2014 sẽ được nhận Cúp, cờ lưu niệm, huy chương cùng một chuyến du lịch Hàn Quốc từ 5-7 ngày cho toàn đội và huấn luyện viên. Đội giải nhì sẽ nhận 40 triệu đồng, đội giải ba sẽ nhận 30 triệu đồng.

2 cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cùng huấn luyện viên giỏi nhất sẽ được nhận huy chương cùng 2 triệu đồng tiền mặt (mỗi giải). Ngoài ra, Lotteria Challenge Cup 2014 còn có phần thưởng chiến thắng là xây 1 sân bóng đá mini cho thành phố quê nhà của đội vô địch.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước