Hứa hẹn một SEA Games 28 trọn vẹn từng khoảnh khắc trên sóng VTV

VTV NewsCập nhật 14:57 ngày 22/05/2015

Mọi vấn đề liên quan tới công tác chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 28 của VTV đều được đoàn công tác thảo luận kỹ càng.

VTV.vn - Với sự phối hợp xuyên suốt giữa các đơn vị biên tập, kỹ thuật, mỹ thuật... cùng hệ thống thiết bị hiện đại, VTV hứa hẹn mang tới cho khán giả một kỳ SEA Games 28 trọn vẹn.

Sáng nay (22/5), tại Đài THVN, buổi họp rà soát công tác chuẩn bị cho SEA Games 28 đã diễn ra với sự tham gia của toàn bộ ê-kíp trong đoàn công tác VTV tại Singapore.

Tham gia buổi họp có nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Trưởng đoàn công tác SEA Games 28; ông Nguyễn Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật và Sản xuất chương trình, Phó Trưởng đoàn công tác SEA Games 28 cùng toàn bộ thành viên đoàn công tác.

Lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 28 trên sóng VTV Lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 28 trên sóng VTV

VTV.vn - Các môn thi đấu tại SEA Games 28 sẽ được Đài THVN (VTV) gửi tới quý khán giả trực tiếp trên các kênh sóng VTV2 và VTV6.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 28 (SEA Games 28) sẽ diễn ra từ ngày 05/06 – 16/06/2015 tại Singapore. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất, quy tụ các VĐV xuất sắc nhất từ 11 quốc gia trong khu vực. Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia SEA Games 28 với nhiều môn thể thao thế mạnh và kỳ vọng xếp thứ hạng cao trên bảng tổng sắp huy chương.

CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 28 CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 28

VTV.vn - Tại SEA Games 28, khán giả cả nước có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của U23 Việt Nam trên kênh VTV6 của Đài THVN.

Từ nhiều năm nay, song hành trên bước đường chinh phục các đỉnh cao tại giải đấu danh giá nhất khu vực của thể thao Việt Nam vẫn luôn có sự hiện diện của Đài THVN. VTV luôn đi đầu trong việc cung cấp toàn bộ thông tin có bản quyền về SEA Games tới khán giả cả nước. Bên cạnh việc tường thuật các môn thi đấu, VTV còn đưa tới cho khán giả bức tranh nhiều màu sắc của Đại hội Thể thao Đông Nam Á với hệ thống chương trình đồng hành đặc sắc, phát sóng liên tục ở nhiều khung giờ trong ngày.

Tiếp nối thành công của những kỳ SEA Games trước, ngoài nội dung chương trình phong phú, đổi mới, VTV luôn không ngừng cập nhật những xu hướng truyền hình hiện đại với mong muốn nâng cao chất lượng nghe nhìn, phục vụ tốt hơn cho khán giả quan tâm.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (ảnh) nhấn mạnh, để có thể gửi tới khán giả VTV một kỳ SEA Games trọn vẹn trên sóng truyền hình quốc gia, các đơn vị tham gia Đoàn công tác cần phải nỗ lực hết mình, phối hợp đồng nhất để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến nhấn mạnh, để có thể gửi tới khán giả VTV một kỳ SEA Games trọn vẹn trên sóng truyền hình quốc gia, các đơn vị tham gia đoàn công tác cần phải nỗ lực hết mình, phối hợp đồng nhất để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Đoàn công tác SEA Games 28 lần này của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ có sự tham gia đông đảo của những phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mang theo một khối lượng lớn những trang thiết bị truyền hình hiện đại với quyết tâm gửi tới khán giả bầu không khí SEA Games chân thực nhất, sống động nhất trên từng khuôn hình, qua đó, khẳng định vị thế và tầm vóc của Đài truyền hình Quốc gia.

Và để có được một kỳ SEA Games trọn vẹn nhất trên sóng VTV, yêu cầu đặt ra là cần sự phối hợp đồng nhất, xuyên suốt giữa các đơn vị tham gia đoàn công tác. Phát biểu tại buổi họp, nhà báo Phan Ngọc Tiến -Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Trưởng đoàn công tác VTV tại SEA Games - nhấn mạnh rằng mọi công tác chuẩn bị, phối hợp phải được rà soát hết sức chặt chẽ.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến chia sẻ: “Lãnh đạo Đài THVN luôn rất quan tâm tới công tác tuyên truyền cho SEA Games 28 với mong muốn làm thế nào để phục vụ thông tin tốt nhất tới đông đảo khán giả xem truyền hình trong cả nước, về bức tranh toàn cảnh của ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Do đó, đoàn công tác cần nỗ lực hết sức và phối hợp đồng nhất giữa các đơn vị trong Đoàn, để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, xứng đáng với thương hiệu VTV, với những gì lãnh đạo đã giao phó”.

Xuyên suốt buổi họp, những vấn đề về khâu tổ chức, khâu nội dung cũng như kỹ thuật thể hiện… đã được đưa ra bàn bạc. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã dần hoàn tất.

Được biết, ở kỳ SEA Games này, VTV sẽ tiến hành “dựng” các trường quay ảo, sử dụng 4 - 5 camera ngay tại hiện trường - nơi các VĐV đang thi đấu. Đây là công nghệ mới sẽ được VTV áp dụng, hứa hẹn mang tới cho khán giả những trải nghiệm sống động, chân thực và vẫn đảm bảo tính thời sự "nóng hổi" của sự kiện.

Đoàn công tác SEA Games 28 của VTV sẽ bắt đầu chuyến công tác từ ngày 25/05/2015.

Lịch thi đấu SEA Games 28 và Lịch tường thuật SEA Games 28 sẽ được VTV News gửi tới quý độc giả trong những bài viết sau.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1