Không phẫu thuật, Nadal quyết chơi đến hết năm 2014

Thùy AnCập nhật 16:30 ngày 09/10/2014

Nadal quyết tâm chơi hết mùa giải rồi mới phẫu thuật để điều trị chứng bệnh mới.

Rafael Nadal sẽ lùi thời điểm tiến hành cuộc phẫu thuật chứng viêm ruột thừa để quyết chơi hết mùa giải năm 2014.

Sau khi bị loại tại Thượng Hải Masters 2014, Rafael Nadal cho biết sẽ lùi thời điểm cuộc phẫu thuật chứng viêm ruột thừa để đến hết mùa giải năm 2014.

Với các cơn đau ở vùng bụng, Rafael Nadal đã được các bác sỹ ở một bệnh viện tại Thượng Hải chuẩn đoán mắc chứng viêm ruột thừa. Tay vợt người Tây Ban Nha đã phải điều trị bằng thuộc kháng sinh đặc trị để có thể thi đấu tại giải Master 1000 ở Trung Quốc.

Rafael Nadal sẽ tham dự 3 giải đấu trước khi tiến hành phẫu thuật

Rafael Nadal sẽ tham dự 3 giải đấu trước khi tiến hành phẫu thuật

Tuy nhiên trong trận đấu vào tối qua, Rafael Nadal đã để thua trước người đồng hương Feliciano Lopez, qua đó bị loại ngay tại vòng 2 Thượng Hải Masters 2014. Trước đó, tay vợt người Tây Ban Nha cũng bị loại sớm tại giải ATP 500 China Open. Nhiều fan hâm mộ nghi ngại, chấn thương dai dẳng khiến Rafa chưa thể lấy lại được phong độ trong một sớm một chiều.

“Sau Wimbledon, tôi đã trải qua một quãng thời gian không được may mắn với chấn thương cổ tay dài hạn cũng như chứng viêm ruột thừa mới mắc phải.

Các bác sỹ đã khuyên tôi cần tiến hành phẫu thuật sớm chứng viêm ruột thừa càng sớm càng tốt. Song đây chưa phải là thời điểm tích hợp, tôi sẽ thi đấu đến hết mùa giải trước khi nghĩ đến chuyện phẫu thuật”, Rafael Nadal khẳng định

Với tuyên bố trên, theo lịch thi đấu từ nay đến khi kết thúc mùa giải Rafael Nadal sẽ tham dự 3 giải đấu sắp tới là ATP Basel Open (ngày 20/10), BNP Paribas Masters (ngày 27/10) và ATP World Tour Finals (ngày 09/11).

D'Angelo Russell trở lại với Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Los Angeles Lakers đang rất cần tăng cường lực lượng để nuôi hy vọng dự play-off, và họ đã thành công trong việc mang về một người cũ của đội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1