Lâm Quang Trí vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:00 ngày 29/12/2014

Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2014 đã chính thức khép lại

Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Lâm Quang Chí của đoàn Cà Mau và Trần Thị Tâm Hảo của đoàn TP. HCM.

Trận chung kết nội dung đơn nam là một màn đua thể lực giữa hai tay vợt thuộc hàng “lão tướng” quần vợt Việt Nam là Lâm Quang Trí và Hoàng Thành Trung.

Ở set thi đấu thứ nhất, tay vợt của đoàn Hà Nội tỏ ra vượt trội ở kỹ thuật và những pha bóng bền để giành chiến thắng với tỷ số 6 - 4. Tuy nhiên, ở set thứ hai, thế trận bắt đầu đổi chiều khi tay vợt Lâm Quang Trí tận dụng được tối đa ưu thế về khả năng giao bóng tốt của mình để cân bằng tỷ số, buộ trận đấu phải bước sang séc thi đấu thứ ba.

Do thể lực đã suy giảm, dù rất cố gắng nhưng tay vợt Hoàng Thành Trung không cầm cự được lâu trước khi chịu gác vợt với tỷ số 6 - 2. Với kết quả này, Lâm Quang Trí của đoàn Cà Mau đã lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 - 1, đăng quang chức vô địch giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2014.

Dù đã vô địch rất nhiều lần tại các giải quần vợt trẻ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Quang Trí giành chức vô địch quốc gia.

Ở trận chung kết nội dung đơn nữ, Tâm Hảo - tay vợt của đoàn chủ nhà TP. Hồ Chí Minh - đã không gặp nhiều khó khăn để hóa giải thành công lối đánh thiên về thể lực của tay vợt Thanh Bình thuộc đoàn Đà Nẵng. Cô đã nhẹ nhàng kết thúc trận đấu với tỷ số 2 - 0 để giành chức vô địch giải toàn quốc.

Chung kết giải quần vợt Các tay vợt xuất sắc Việt Nam 2014 vinh danh những nhà vô địch mới

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1