Maria Sharapova đồng ý so vợt với Tổng thống Barack Obama

Ban Thể Thao VTVCập nhật 13:18 ngày 28/12/2014

Ngôi sao quần vợt người Nga Maria Sharapova đã đồng ý so tài cùng người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ, Tổng thống Barack Obama.

Cuộc chạm trán giữa Sharapova và Tổng thống Mỹ Obama sẽ diễn ra vào mùa hè năm sau ở cụm sân The Dr. Renee Richards (Mỹ). Ý tưởng của trận đấu xuất phát từ Phó tổng thổng Mỹ, Joe Biden và đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey.

Tay vợt Maria Sharapova
Tay vợt Maria Sharapova

Được biết, giá vé của trận đấu đặc biệt này được niêm yết với mức 700 USD cho người lớn và 300 USD cho trẻ em dưới 12 tuổi. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ cho cho phần thâm hụt ngân sách của nước Mỹ.

Trước khi trận Sharapova gặp Tổng thống Obama diễn ra, Phó tổng thống Joe Biden sẽ tranh tài với huyền thoại quần vợt nữ đã giải nghệ Martina Navratilova, người đã hứa sẽ không thắng một trận hủy diệt với đối thủ ở đầu sân bên kia.

Tổng thống Obama khi được hỏi làm sao để có thể đối đầu với một trong những tay vợt xinh đẹp và hấp dẫn nhất thế giới là Sharapova cũng trả lời rất dí dỏm: "Chúng ta hãy thành thật đi nào. Mọi người đều biết rằng khán giả tới sân không phải để xem tôi thi đấu. Họ sẽ chú ý vào nét quyến rũ của Maria Sharapova".

Tổng thống Barack Obama
Tổng thống Barack Obama

Theo báo chí, gia đình Tổng thống Obama vốn rất đam mê thể thao và quần vợt là một trong những môn yêu thích của họ. Đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng dự khán giải Mỹ mở rộng, thậm chí còn xuống sân giao lưu, cũng như trổ tài đánh bóng với nhiều ngôi sao tham dự giải.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1