Laura Trott và Jason Kenny: Cặp đôi vàng của thể thao Vương quốc Anh

BKCập nhật 11:53 ngày 21/07/2021

VTV.vn - Laura Trott và Jason Kenny được biết đến là cặp đôi nổi tiếng của thể thao Vương quốc Anh.

Trong môt lễ tôn vinh những nhân vật thể thao nổi bật nhất của Vương Quốc Anh tại sân đấu chính của Wimbledon, Laura Trott và Jason Kenny đã trở thành tâm điểm. Ho được chú ý tới bởi sư thành công tại Olympic Rio 2016 khi cả hai đã đem tới thành công rất lớn cho Vương Quốc Anh ở môn đua xe đạp lòng chảo. Cả Laura Trott và Jason Kenny đã có 10 tấm HCV Olympic .

Sự thành công đó của Laura Trott và Jason Kenny càng được giới truyền thông xứ sở sương mù chú ý hơn bởi họ đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo, một gia đình kiểu mẫu trong giới thể thao - họ được ví như bộ đôi nổi tiếng nhất xứ sở sương mù là Victoria và Beckham. Laura Trott và Jason Kenny đã trở thành khách mời của nhiều show truyền hình và đề tài hút khách cho những cuốn sách viết về họ.

Laura Trott và Jason Kenny: Cặp đôi vàng của thể thao Vương quốc Anh - Ảnh 1.

Laura Trott và Jason Kenny được biết đến là cặp đôi nổi tiếng của thể thao Vương quốc Anh

Nhưng bỏ qua những ánh hào quang đó, Laura Trott đã có thời gian quyết đinh chia tay sự nghiệp để tâp trung chăm sóc cho gia đình và con trai bé bỏng của cô. Khi Olympic 2020 đến, Laura Trott đã quay trở lại đường đua. Nhưng lần này niềm cảm hứng để giúp cô chinh phục những quãng đường đua không phải là các tấm huy chương vàng mà đó là con trai của mình.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1