Man Utd: Quỷ đỏ “săn” Cris Ronaldo và Marco Reus

Thùy AnCập nhật 15:38 ngày 12/02/2015

Trong những động thái mới nhất, Man Utd dường đang có kế hoạch đưa Cris Ronaldo và Marco Reus về Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

90 triệu Bảng cho Cris Ronaldo?

Theo Mirror, Man Utd đã khởi động lại quá trình đàm phán với Real Madrid nhằm đưa Cris Ronaldo quay trở lại sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Chủ tịch Florentino Perez đang rất “nóng mắt” với Cris Ronaldo?
Chủ tịch Florentino Perez đang rất “nóng mắt” với Cris Ronaldo?

Chưa có bất cứ phản hồi nào từ Real Madrid hay Man Utd, song đồn đoán trên được các nhà cái đánh giá là hoàn toàn có cơ sở khi có những thông tin cho rằng chủ tịch Florentino Perez đang rất “nóng mắt” với Cris Ronaldo.

Cụ thể, ngay sau trận thảm bại 0-4 của Real Madrid trước Atletico Madrid, Cris Ronaldo đã tổ chức một buổi mừng sinh nhật 30 tuổi hoàng tráng cùng các đồng đội.

Dù chưa có bất cứ một án phạt nào được đưa ra cho Cris Ronaldo song theo báo chí Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez đã thể hiện sự không bằng lòng ra mặt với tiền đạo này.

Cris Ronaldo sẽ tái hợp cùng Man Utd ngay mùa hè năm nay?
Cris Ronaldo sẽ tái hợp cùng Man Utd ngay mùa hè năm nay?

Ngoài ra, việc Cris Ronaldo không ít lần bày tỏ tình yêu và mong muốn được tái hợp cùng Man Utd cũng là lý do để người hâm mộ Quỷ đỏ tin rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể trở lại Old Trafford ngay trong mùa hè này.

Không rõ mức giá Man Utd đưa ra trong lần đàm phán này là bao nhiêu song Mirror ước tính con số sẽ không dưới 90 triệu Bảng.

50 triệu Bảng cho Marco Reus?

Không chỉ Cris Ronaldo, tờ Mirror còn dự đoán Man Utd sẽ mua đứt tiền vệ Marco Reus bằng số tiền lên đến 50 triệu Bảng.

Man Utd sẽ mua Marco Reus với mức giá 50 triệu bảng?
Man Utd sẽ mua Marco Reus với mức giá 50 triệu bảng?

Mùa hè chuyển nhượng năm ngoái, Man Utd cũng đã đưa ra lời đề nghị 20 triệu Bảng Marco Reus song bị Dortmund thẳng thừng từ chối.

Dù Marco Reus vừa ký bản hợp đồng gia hạn đến năm 2019, tuy nhiên theo nhiều tờ báo tại Đức, Dortmund nhiều khả năng sẽ gật đầu nếu Man Utd đồng ý trả 50 triệu Bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1