Sharapova, Dimitrov “phối đồ” ăn ý trên đất Mỹ

Theo Khám PháCập nhật 15:49 ngày 24/12/2014

Bộ đôi nổi tiếng Sharapova và Dimitrov đang có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau tại California, Mỹ.

Năm 2014 từng có thời điểm xuất hiện tin đồn SharapovaDimitrov đường ai nấy đi sau một thời gian hẹn hò vì thường xuyên xa cách do lịch thi đấu liên miên. Tuy nhiên, sau khi mùa giải kết thúc, cặp trai tài – gái sắc này đang dính với nhau như hình với bóng.

Sau khi xuất hiện cùng nhau tại London (Anh), Sharapova và Dimitrov tiếp tục “du hí” sang Mỹ từ đầu tháng 12 để đón Giáng sinh và Năm mới. Xuất hiện trên đường phố ở Venice, California, bộ đôi nổi tiếng của làng quần vợt gây sự chú ý bởi gu thời trang khá bụi và phối màu với nhau khá ăn ý.

 - 1
Sharapova và Dimitrov bát phố ở California

Masha, người nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu đã “bát phố” cùng bạn trai với chiếc quần bó mài rách gối, đi giày bệt cùng chiếc áo dạ được điểm thêm một chiếc thắt lưng màu da bò. Trong khi đó, Dimitrov cũng thể hiện sự đồng điệu với bạn gái khi mặc chiếc áo màu ghi có cổ được thiết kế điệu đà và quàng một chiếc khăn sành điệu. Tay trong tay, Sharapova và Dimitrov trông rất thoải mái, vui vẻ và không ngại ngùng khi bị để ý.

Được biết, ngay sau dịp Giáng sinh và Năm mới, Sharapova và Dimitrov sẽ cùng nhau bay sang Australian để chuẩn bị cho giải Grand Slam đầu tiên trong năm, Australian Open.

 - 2
Cặp trai tài gái sắc của làng quần vợt rất ăn ý trong việc phối đồ
Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1