Mourinho nhận "gạch đá" từ trò cũ ở Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 15:34 ngày 08/09/2016

VTV.vn - Hazard cho rằng Conte biết cách để đối xử với các cầu thủ, đây chẳng khác nào một lời chỉ trích nhắm thẳng tới ông thầy cũ Jose Mourinho.

Hazard cảm thấy cách hành xử của Conte giúp anh cảm nhận được tốt hơn mối quan hệ giữa các cầu thủ.

Bước vào mùa giải mới, Hazard đã ghi được 2 bàn thắng/3 trận mà đoàn quân HLV Conte đã chơi, góp phần giúp The Blues duy trì thành tích 9 điểm tuyệt đối kể từ ngày khai màn Premier League 2016/17.

Chia sẻ với L'Equipe, Hazard nói: "Conte đặt niềm tin vào các cầu thủ của mình và giờ đây Chelsea đang thi đấu tốt sau một mùa giải 2015/16 đáng thất vọng".

"Tôi vẫn luôn là cầu thủ như thế nhưng Conte biết cách để đối xử với các cầu thủ, giúp họ đạt được phong độ cao nhất", Hazard chia sẻ thêm.

Đây chẳng khác nào một lời chỉ trích mà Hazard dành cho ông thầy cũ Jose Mourinho. Những tháng cuối cùng Mourinho ở Chelsea, The Blues thua 9/16 trận đấu tại Premier League và mối quan hệ giữa Ngài Đặc biệt với ngôi sao sáng nhất - Eden Hazard thực sự bị đặt câu hỏi. Tuy nhiên, kể từ ngày Mourinho chia tay sân Stamford Bridge, Hazard đã dần lấy lại được phong độ của cầu thủ một thời xuất sắc nhất Premier League.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1