Nadal ấn định ngày trở lại sau 4 tháng nghỉ thi đấu

Chí Hiển (dịch)Cập nhật 23:53 ngày 12/12/2014

"Ông vua sân đất nện" Rafael Nadal đã sẵn sàng trở lại vào năm 2015

Sau 4 tháng nghỉ thi đấu để điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, tay vợt đang số 3 thế giới, Rafael Nadal sẽ đánh dấu sự trở lại tại giải Argentina Open, khởi tranh từ ngày 21/2/2015. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Rafael Nadal thi đấu trên mặt sân đất nện của giải ATP World Tour 250 tổ chức tại Buenos Aires này.

Nadal cho biết: “Tôi rất vui mừng khi sắp được trở lại Argentina vào tháng 2 năm sau để tham dự giải Argentina Open. Tôi thích được thi đấu tại Châu Mỹ Latin bởi tôi cảm thấy đây như ở nhà vậy. Sau khi phải rút lui vì những vấn đề về dạ dày, tôi đang hết sức hào hứng khi được thi đấu trở lại vào năm 2015. Tôi hy vọng sẽ thi đấu hết mình và được gặp những người yêu tennis tại Argentina”.

Nadal sẽ tham dự giải đấu tại Buenos Aires cùng với tay vợt nước chủ nhà Leonardo Mayer, tay vợt đã 5 lần tham dự Argentina Open.

Tay vợt đang đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng của ATP chia sẻ: “Thật vinh dự khi được thi đấu tại quê nhà trước sự chứng kiến của những người thân. Argentina Open là giải đấu đặc biệt quan trọng với tôi và tôi hy vọng sẽ thi đấu hết mình trên sân đấu. Việc Rafa thi đấu tại giải đấu năm tới sẽ là niềm vinh hạnh lớn cho tất cả những người yêu tennis ở Argentina”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1