Nhiều biện pháp ngăn chặn tiêu cực tại V.League 2015

Ban thể thao VTVCập nhật 15:32 ngày 15/08/2015

VTV.vn - V.League 2015 đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải và đây cũng chính là thời điểm các tiêu cực có thể nảy sinh.

Những vòng đấu cuối cùng là những bước ngoặt quan trọng của V.League 2015. Mỗi trận đấu đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến ngôi vô địch cũng như vị trí xuống hạng. Trên BXH V.League hiện có một số đội nằm ở vị trí an toàn, hầu như không còn nhiều động lực thi đấu và điều này cũng dấy lên những quan ngại về khả năng các đội bóng có sự xin cho điểm số để cải thiện thành tích, điều này khiến BTC phải đặc biệt lưu tâm.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2015 cho biết, BTC sẽ phối hợp với ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam nếu trường hợp tiêu cực xảy ra, đồng thời phối hợp với C45 trong việc điều hành các giải đấu.

Không chỉ đưa ra những biện pháp cụ thể để ngăn chặn tiêu cực, BTC V.League 2015 còn có những giải thưởng hợp lý nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu của các đội bóng. Với kế hoạch này, BTC hy vọng sẽ giúp cho những người yêu bóng đá không còn những vết gợn trong lòng khi V.League năm nay hạ màn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1