Những hoạt động nổi bật tại kỷ niệm 70 năm ngành TDTT

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:26 ngày 10/03/2016

VTV.vn - Sáng nay, Tổng cục TDTT đã giới thiệu tới các cơ quan thông tấn, báo chí về một số hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao.

Trong 70 năm xây dựng và phát triển, ngành Thể dục Thể thao đã góp phần tích cực nâng cao sức sức khỏe tới mọi tầng lớp nhân dân, đào tạo ra những VĐV ưu tú tham gia các giải đấu lớn trong nước và quốc tế, đưa thể thao Việt Nam ngày càng tiến xa hơn, giành nhiều thành tích cao tại các giải đấu của khu vực, châu lục và thế giới.

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của ngành sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18/3 - 27/3, bao gồm các sự kiện quan trọng như: Hội thảo khoa học - 70 năm TDTT dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Chương trình vinh quang Thể thao Việt Nam, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao, Lê mít-tinh kỷ niệm và đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhất.

Đây là chuỗi các hoạt động ôn lại truyền thống của ngành trong suốt 70 năm qua đồng thời là trách nhiệm, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào của thế hệ trẻ Việt Nam trong việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1