Olympic 2016: Kevin Durant tỏa sáng, ĐT bóng rổ Mỹ vùi dập Trung Quốc

Thùy AnCập nhật 10:48 ngày 07/08/2016

VTV.vn - Đội tuyển Mỹ, ứng viên nặng ký nhất cho tấm HCV Olympic 2016 tại bộ môn bóng rổ, đã có màn ra mắt không thể hoàng tráng hơn khi vừa vùi dập đội tuyểnTrung Quốc.

Trong trận đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ, ĐT bóng rổ Mỹ đã có chiến thắng đầu tay 119 – 62 trước ĐT bóng rổ Trung Quốc trong khuôn khổ bảng A môn bóng rổ Olympic 2016.

Đáng chú ý trong chiến thắng đậm đà của ĐT bóng rổ Mỹ, Kevin Durant là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất với tổng cộng 25 điểm (trong đó có 5 lần ghi 3 điểm), xếp thứ 2 là DeMarcus Cousins với 17 điểm.

Kevin Durant ghi 25 điểm trong chiến thắng 119 – 62 của ĐT bóng rổ Mỹ trước ĐT bóng rổ Trung Quốc (Ảnh: Elsa/Getty Images)
Kevin Durant ghi 25 điểm trong chiến thắng 119 – 62 của ĐT bóng rổ Mỹ trước ĐT bóng rổ Trung Quốc (Ảnh: Elsa/Getty Images)

Với sự vắng mặt của LeBron James cùng Stephen Curry, bộ đôi Kevin Durant và Carmelo Anthony được xem là các hy vọng lớn nhất cho mục tiêu bảo vệ tấm HCV của ĐT bóng rổ Mỹ tại Olympic 2016.

Cũng tại bảng A môn bóng rổ nam, đội tuyển bóng rổ nam Australia đã có chiến thắng 87-66 trước đội tuyển Pháp.

Phá kỷ lục Olympic, Hoàng Xuân Vinh đem về huy chương vàng lịch sử cho Thể thao Việt Nam Phá kỷ lục Olympic, Hoàng Xuân Vinh đem về huy chương vàng lịch sử cho Thể thao Việt Nam

VTV.vn - Không chỉ phá kỷ lục Olympic, Hoàng Xuân Vinh đã thi đấu xuất sắc và giành huy chương vàng lịch sử cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lộ bằng chứng HLV Klopp không chỉ biết thúc Liverpool chơi tấn công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liverpool có lối chơi tấn công rực lửa và thực tế họ đang toàn thắng, dẫn đầu Premier League. Tuy nhiên, HLV Klopp đã biết chú trọng tới sự cân bằng trong lối chơi.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1