Olympic Việt Nam đã có vé vào vòng 1/8 tại ASIAD 17

Theo VOVCập nhật 18:22 ngày 18/09/2014

Với việc Iran bị Kyrgyzstan cầm hòa ở trận đấu chiều nay (18/9), Olympic Việt Nam đã chính thức có vé vượt qua vòng bảng Asiad 17.

Ở lượt trận chiều nay của Asiad 17, đội tuyển Olympic Việt Nam không ra sân thi đấu nhưng trận đấu cùng bảng H giữa Iran và Kyrgyzstan vẫn có ảnh hưởng trực tiếp đến đội bóng của HLV Toshiya Miura nếu trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa thì Olympic Việt Nam sẽ chính thức lần thứ hai liên tiếp vượt qua vòng bảng ở một kỳ Asiad.

Và kết quả trận đấu đã đem đến niềm vui cho Olympic Việt Nam khi Kyrgyzstan xuất sắc cầm hòa Iran 1-1 với bàn thắng ở phút bù giờ đầu tiên.

Olympic Việt Nam đã chính thức có vé vào vòng 16 đội ở Asiad năm nay (Ảnh: N.K - Tuổi trẻ)

Kết quả này giúp đội Olympic Việt Nam với ba điểm có được từ trận thắng Iran đã chính thức xếp ở một trong hai vị trí dẫn đầu bảng H. Nếu muốn giành ngôi nhất bảng, Olympic Việt Nam chỉ cần hòa Kyrgyzstan trong lượt đấu cuối cùng.

Như vậy, đây là lần thứ hai liên tiếp, Olympic Việt Nam vượt qua vòng bảng ở một kỳ Asiad và nếu tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại, cơ hội tiến xa hơn vòng 16 đội là rất sáng sủa với đội bóng nước nhà.

Trận đấu cuối cùng bảng H giữa Olympic Việt Nam và Olympic Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 22/9.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1