Ông Phạm Ngọc Viễn thôi giữ chức Tổng Giám đốc VPF

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:22 ngày 28/10/2015

VTV.vn - Hôm nay (28/10), tại cuộc họp Hội đồng quản trị VPF đã chính thức thông báo quyết định thay thế vị trí Tổng Giám đốc, theo đó, ông Phạm Ngọc Viễn sẽ rời khỏi vị trí này.

Cuộc họp Hội đồng quản trị VPF đã quyết định người đứng đầu bộ phận điều hành VPF là nguyên GĐĐH B.Bình Dương - ông Cao Văn Chóng. Ông Phạm Ngọc Viễn sau khi thôi giữ chức Tổng Giám đốc VPF sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận nhiệm vụ mới tại VPF, ông Cao Văn Chóng cho biết trong hoàn cảnh bóng đá Việt Nam hiện nay, rời một đội bóng như Bình Dương để nhận nhiệm vụ mới là một thách thức lớn nhưng cũng là một vinh dự với bản thân. Khi đảm nhận vị trí này, ông tin tưởng vào những thay đổi lớn trong thời gian tới vì ông cảm nhận được sự đồng lòng trong bộ máy lãnh đạo của VPF.

Ở vị trí hiện tại, ông Cao Văn Chóng sẽ là người điều hành giải V.Leauge - giải đấu có đội bóng cũ của mình. Bày tỏ quan điểm về điều này, vị tân Tổng Giám đốc VPF cho biết: "Bình Dương là đội bóng giúp tôi có được ngày hôm nay và luôn giữ vị trí đặc biệt. Song điều hành giải đấu không phải chỉ có Tổng Giám đốc mà còn có cả một bộ máy, có sự giám sát của các câu lạc bộ khác. Tôi làm đúng trách nhiệm với sự công tâm của mình. Trước đây, anh Võ Quốc Thắng khi rời khỏi Đồng Tâm Long An làm chủ tịch VPF cũng xuất hiện những ý kiến tương tự nhưng sau 4 năm, anh vẫn không để lại bất cứ điều tiếng gì".

Ngoài ra, nói về những kế hoạch trong thời gian tới, ông Cao Văn Chóng tiết lộ: "Tôi sẽ kế thừa những điều người tiền nhiệm để lại, kết hợp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm của mình để lên kế hoạch cho những công việc sắp tới. Trong đó, tôi sẽ có chuyến công tác tham quan và học hỏi kinh nghiệm nền bóng đá chuyên nghiệp tại Hàn Quốc vào tháng 12. Đại diện các đội bóng sẽ ngồi bàn bạc những điều có thể học hỏi và áp dụng tại Việt Nam, nếu thấy phù hợp thì quyết tâm thực hiện".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

ĐT Việt Nam chào sân Thiên Trường bằng trận giao hữu với đối thủ hạng 90 thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức công bố trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và một đội tuyển đang xếp hạng 90 thế giới trên sân Thiên Trường, Nam Định.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1