Rafael Nadal nồng nhiệt chúc mừng danh hiệu Quả bóng vàng của CR7

Kim MinhCập nhật 10:35 ngày 13/01/2015

Nadal chúc mừng Ronaldo qua video clip

Rafael Nadal, tay vợt số 1 Tây Ban Nha đã bất ngờ xuất hiện và gửi lời chúc mừng tới Ronaldo qua một video trong khoảnh khắc cầu thủ này nhận danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014.

Qua video, Rafael Nadal chúc mừng CR7 vì những gì mà anh đã đạt được trong năm 2014 vừa. “Tôi muốn chúc mừng cậu vì những gì cậu đạt được. Tôi luôn coi Ronaldo là hình mẫu tuyệt vời cho giới trẻ. Xin chúc mừng vì một sự nghiệp tuyệt vời. Tôi rất mừng cho cậu. Và câu hỏi dành cho cậu là: Đâu là khoảnh khắc xúc cảm nhất trong sự nghiệp của cậu”, Nadal nói.

Tay vợt số 3 thế giới vốn là một cổ động viên trung thành của Real Madrid và là bạn thân của Ronaldo. CR7 thường xuyên có mặt tại các sân đấu tennis ở Tây Ban Nha để cổ vũ cho Rafa.

Video Nadal chúc mừng CR7

Đáp lời người bạn, Ronaldo không quên khen ngợi Nadal là một “thần tượng” tuyệt vời của làng thể thao.

“Cậu ấy là một vận động viên tuyệt vời. Cảm ơn vì những lời nói tốt đẹp dành cho tôi. Với câu hỏi từ Nadal, tôi khó mà có thể nói chính xác một khoảnh khắc nào vì tôi có quá nhiều giây phút đẹp trong năm qua. Tôi không muốn nói đến Champions League. Tôi muốn nói đến FIFA Club World Cup vừa mới diễn ra”, Ronaldo trả lời.

Bên cạnh Nadal, Ronaldo còn nhận rất nhiều lời chúc mừng khác sau khi anh lần thứ 3 giành danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014. HLV Ancelotti là người đầu tiên dành lời khen tặng cho cậu học trò của mình.

Chủ tịch CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Florentino Perez cũng khẳng định Ronaldo muốn có thêm nhiều danh hiệu và anh sẽ còn nỗ lực trong cả sự nghiệp của mình để đạt được điều đó.

Video Ronaldo nhận danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014.