Ross Barkley bị tấn công ở hộp đêm

Khánh NguyễnCập nhật 07:17 ngày 11/04/2017

Barkley đã bị tấn công ở một hộp đêm.

VTV.vn - Chỉ ít giờ sau khi ăn mừng thắng lợi cùng Everton trước nhà ĐKVĐ Leicester City, Ross Barkley đã lĩnh trọn cú đấm từ một kẻ lạ mặt tại một hộp đêm ở TP Liverpool.

Tại quán bar Santa Chupitos, Ross Barkley cùng nhóm bạn đang tận hưởng những giờ phút thư giãn sau khi anh góp công giúp Everton đánh bại nhà ĐKVĐ Leicester City với tỉ số 4-2 thì bất ngờ tai họa ấp đến. Trong khi lời qua tiếng lại với một thanh niên khác, bất ngờ sao Everton lĩnh trọn cú đấm thôi sơn khiến tiền vệ cao 1m89 đổ vật xuống sàn.

Theo CCTV, Barkley thậm chí đã lĩnh đủ 3 cú đấm từ một kẻ chưa rõ danh tính. Ngay sau đó, những người có mặt đã kịp thời can ngăn và không để tình hình trở nên xấu hơn. Hiện cảnh sát đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ross Barkley bị tấn công ở hộp đêm - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video vụ ẩu đả giữa Barkley và một thanh niên chưa rõ danh tính.

Sau vụ va chạm tại quán bar này, Barkley bi choáng nhưng cũng đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội ở Everton tại khu huấn luyện Finch Farm vào ngày hôm sau. Tiền vệ 23 tuổi đang nhận mức lương 60.000 Bảng/tuần tuy nhiên có vẻ như không hài lòng với The Toffees.Hợp đồng của Barkley chỉ còn 1 năm nhưng cầu thủ người Anh chưa vội gia hạn khi có hàng loạt đội bóng đang muốn có chữ kí của anh trong mùa Hè này.