Sergio Ramos “nằng nặc” đòi tới Man Utd

Thùy AnCập nhật 09:22 ngày 30/06/2015

VTV.vn - Một tin vui đã đến với người hâm mộ Man Utd khi trung vệ Sergio Ramos đã thằng thừng tuyên bố muốn gia nhập sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo tờ Sky Sport cho biết, Sergio Ramos đã yêu cầu Real Madrid tạo điều kiện cho anh chuyển đến Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

“Sergio Ramos đã nói với Real Madrid rằng đã sẵn sàng rời khỏi CLB vào mùa hè này và muốn CLB ngay lập tức ngồi vào bàn đàm phán với Man Utd. Sergio Ramos cũng yêu cầu Real Madrid chỉ đàm phán với duy nhất Man Utd”, Sky Sports cho biết.

Sergio Ramos chính thức phát đi tín hiệu với Man Utd
Sergio Ramos chính thức phát đi "tín hiệu" với Man Utd

Cũng theo Sky Sport, Man Utd đã chính thức nhập cuộc vào thương vụ chiêu Sergio Ramos khi gửi tới Real Madird lời đề nghị 28.6 triệu bảng cho trung vệ 29 tuổi này.

Gia nhập Real Madrid từ năm 2005, Sergio Ramos đã có 445 trận đấu chơi trong màu áo CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Real Madrid sẽ chính thức hết hạn vào năm 2017.

Man Utd “chói trân” thành công Phil Jones

Thêm một thông tin liên quan đến hàng thủ của Man Utd khi Quỷ đỏ đã thành công trong việc giữ chân trung vệ Phil Jones.

Theo đó vào đêm qua, Phil Jones đã chính thức ký vào bản hợp đồng gia hạn đến năm 2019 với Man Utd. Tại bản hợp đồng mới, Phil Jones sẽ nhận mức lương 100.000 bảng/tuần từ Man Utd.

Phil Jones ký vào bản gia hạn với Man Utd đến năm 2019
Phil Jones ký vào bản gia hạn với Man Utd đến năm 2019

"CLB rất vui mừng vì Phil Jones đã ký vào bản đồng mới. Phil Jones là một tài năng khi có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Phil Jones vẫn còn rất trẻ và một tương lai đầy hứa hẹn đang chờ cậu ấy”, HLV Van Gaal vui mừng cho biết.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1