Trung tâm báo chí ASIAD 17 có quy mô 9.000 phòng

Đức QuýCập nhật 16:36 ngày 19/09/2014

Trung tâm báo chí ASIAD 17 tại Incheon

Công tác truyền thông được nước chủ nhà Hàn Quốc đặc biệt chú trọng. Chính vì thế, Trung tâm báo chí ASIAD 17 được xây dựng rất hoành tráng.

Trung tâm báo chí ASIAD 17 tại Incheon - thành phố được coi là trung tâm thương mại, kinh tế của Hàn Quốc với tốc độ phát triển chóng mặt. Việc đảm bảo hơn 9.000 phòng cho các phóng viên báo chí tham dự Đại hội là con số không hề nhỏ.

Đài truyền hình quốc gia Hàn quốc và Tập đoàn truyền thông Munhwa được lựa chọn là những đơn vị chủ nhà về công tác truyền thông của ASIAD 17.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Tập đoàn quản lý truyền thông Incheon. Ngoài Đài truyền hình quốc gia Hàn quốc và Tập đoàn truyền thông Munhwa, 10 đài truyền hình khác của Hàn Quốc và các đài truyền hình nước ngoài như CCTV và HBS đã có mặt tham gia vào hoạt động truyền thông của Đại hội. 50 xe màu và 520 máy quay sẽ được sử dụng để phát sóng diễn biến của 36 môn thể thao của Đại hội, bao gồm cả lễ khai mạc và bế mạc.

Trung tâm phát thanh truyền hình quốc tế (IBC) được đặt tại Trung tâm hội nghị ở New Song vô cùng hoành tráng và tiện lợi.Trung tâm báo chí chính (MPC) được đặt tại tòa nhà thương mại quốc tế Songdo luôn trong tình trạng kín chỗ với hàng trăm lượt phóng viên vào tác nghiệp.

Trung tâm phục vụ rất tốt với đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình và mạng wifi tốc độ cao giúp cho việc truyền tin bài, hình ảnh diễn ra thuận lợi.

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1