Văn Toàn và Văn Quyết chắc suất tại đội tuyển quốc gia

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:26 ngày 05/05/2016

VTV.vn - Hôm nay (5/5), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí để thông báo về hoạt động của các đội tuyển quốc gia trong thời gian sắp tới.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 23/5 để chuẩn bị cho giải Tứ Hùng vào đầu tháng 6 với sự góp mặt của 3 đội tuyển khác là Singapore, Hong Kong (Trung Quốc) và chủ nhà Myanmar. HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ về việc triệu tập lại Văn Quyết và Văn Toàn.

“Với tính cách của Văn Quyết, việc đó xảy ra chỉ là một tai nạn, còn Văn Toàn thì không đến nỗi phải dùng từ là cố tình xô ngã trọng tài. Tôi hoàn toàn không bênh học trò nhưng sau khi lên tuyển tôi sẽ nói chuyện với các em. Tôi đã nói chuyện với Văn Quyết, tiếp đó tôi sẽ nói chuyện với Văn Toàn” - HLV Hữu Thắng cho biết.

Vậy là gần như chắc chắn 2 cầu thủ này sẽ có tên trong danh sách tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam. 3 cầu thủ thi đấu nước ngoài là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường khả năng cao cũng được gọi nhưng HLV Hữu Thắng tỏ ra lo ngại cho phong độ của họ khi ít được ra sân thi đấu.

Ngoài đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển U14 nữ quốc gia và U21 quốc gia cũng sẽ tập trung chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1