VTV News và Ban Thể thao VTV ra mắt chuyên trang thể thao với nhiều tính năng mới

VTV NewsCập nhật 11:41 ngày 01/06/2016

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày hôm nay (1/6), trang Thể thao VTV News và Ban Thể thao VTV đã khoác áo mới với mong muốn mang đến cho độc giả những tính năng hấp dẫn và tiện ích.

Sau một thời gian lên ý tưởng và thử nghiệm, chuyên trang Thể thao VTV (thethao.vtv.vn) do Báo điện tử VTV News phối hợp cùng Ban sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt từ ngày 1/6/2016.

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất của chuyên trang thể này là giao diện bắt mắt với tông màu xanh thân thiện, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận với các tin bài trên trang. Các bài viết được bố trí rộng rãi, hợp lý theo thói quen của người sử dụng Internet.


Giao diện hiện đại, tiện ích của chuyên trang Thể thao VTV

Giao diện hiện đại, tiện ích của chuyên trang Thể thao VTV

Về nội dung, chuyên trang Thể thao VTV là sự kế thừa của chuyên mục thể thao của Báo điện tử VTV News và trang thông tin của Ban sản xuất các chương trình Thể thao (thethao.vtv.vn).

Các chuyên mục chính gồm: Bóng đá Việt Nam, Bóng đá Quốc tế, Quần vợt, Videos, Các môn khác và Hậu trường sẽ mang đến những thông tin mới nhất cùng những ý kiến & bình luận chuyên sâu, đa chiều về tất cả sự kiện thế thao trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các sự kiện lớn như World Cup, EURO, Olympic hay SEA Games cũng sẽ nâng cấp lên chuyên mục để giúp độc giả theo dõi các bài viết một cách tốt nhất.

Điểm nổi bật không thể không nhắc đến của chuyên trang Thể thao VTV là phần Video tổng hợp trên trang chủ. Với cách sắp xếp này, bạn đọc có thể xem lại các chương trình tin tức thể thao trên các kênh sóng VTV. Đặc biệt, các trận đấu truyền hình trực tiếp trên VTV cũng sẽ phát sóng trực tuyến ở vị trí này.


Khán giả có thể xem lại các bản tin, chương trình thể thao trên sóng VTV ở mục Chương trình đã phát

Khán giả có thể xem lại các bản tin, chương trình thể thao trên sóng VTV ở mục Chương trình đã phát

Chuyên trang cũng mang đến rất nhiều tính năng mới và tiện ích dành cho những người đam mê thể thao. Các box Lịch thi đấu, Trận sắp tới, Bảng xếp hạng sẽ được liên tục cập nhật, cung cấp thông tin chi tiết về thời gian diễn ra và kênh phát sóng cũng như kết quả các trận đấu của nhiều giải đấu như V.League, Ngoại hạng Anh, La Liga hay EURO.


Các box Lịch thi đấu, Trận sắp tới và Bảng xếp hạng giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt thông tin về các trận đấu đã, đang và sắp diễn ra

Các box Lịch thi đấu, Trận sắp tới và Bảng xếp hạng giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt thông tin về các trận đấu đã, đang và sắp diễn ra

Chuyên trang Thể thao VTV “trình làng” vào thời điểm vòng chung kết EURO 2016 cũng như Copa America 2016 chuẩn bị diễn ra với mong muốn sẽ góp phần mang đến một lễ hội thể thao sôi động vào mùa Hè này.

Báo điện tử VTV News cùng Ban SXCCTTT hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như ý kiến đóng góp của độc giả để có thể xây dựng một chuyên trang thể thao hoàn thiện hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1