Cổ phiếu JVC bất ngờ tăng giá

Quỳnh Như (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 17:31 GMT+7

VTV.vn - Với phiên tăng trần ngày 2/7, tạm thời cổ phiếu JVC Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật đã chấm dứt chuỗi ngày đen tối của mình sau 17 phiên giảm giá liên tục.

Theo nhiều chuyên gia chứng khoán, việc tăng giá trở lại này của JVC đơn giản là do có dòng tiền bắt đáy của các nhà đầu cơ cổ phiếu khi JVC đã giảm quá sâu trước đó.

Sau khoảng 3 phiên bắt đáy, lợi nhuận trung bình nhà đầu tư có được là từ 20 - 30%. Đây thực sự là một cơ hội hiếm có trên thị trường nhưng cũng sẽ có rủi ro khi nhà đầu tư bắt hụt đáy. Hhiện tượng này cũng từng diễn ra với các cổ phiếu khác, trong đó có OGC.

Trong sáng 3/7, mặc dù JVC đã bị đưa vào diện cảnh báo nhưng giá cổ phiếu này tiếp tục tăng trần với mức tăng 500 đồng/cổ phiếu lên mức giá 8.100 đồng/cổ phiếu, khối lượng khớp lệnh gần 12 triệu cổ phiếu với tổng giá trị giao dịch là 90,5 tỷ đồng.

Nhiều mã CK tăng giá trong ngày đầu nới biên độ sàn UPCoM Nhiều mã CK tăng giá trong ngày đầu nới biên độ sàn UPCoM

VTV.vn - Thông tin nới room 100% ngay cho các CTCK được đưa ra chiều 30/6 đã lập tức tác động tích cực đến nhóm cổ phiếu chứng khoán trong phiên giao dịch sáng 1/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước