Đưa hàng Việt vào thị trường Hàn Quốc

Uyên Phương (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 27/06/2015 11:39 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ triển lãm sản phẩm thương hiệu Việt là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc.

Để góp phần tạo thêm nhiều cơ hội đưa hàng Việt thâm nhập thị trường Hàn Quốc, tại TP.HCM đang diễn ra hội chợ triển lãm sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu với những sản phẩm đặc trưng và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng Hàn Quốc.

Hơn 60 gian hàng tại hội chợ trưng bày những sản phẩm may mặc, đan tre, hải sản tươi sống, thực phẩm khô, nhựa gia dụng đạt chuẩn, đáp ứng đủ yêu cầu để tận dụng ưu đãi của hiệp định thương mại Việt Nam - Hàn Quốc. Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc, đồng thời quảng bá sản phẩm đến khách hàng trong cộng đồng người Việt và người Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, hội chợ còn có những buổi hội thảo kết nối thương mại Việt Nam - Hàn Quốc.

Qua triển lãm sẽ có trên 200 sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam được Lotte Việt Nam mua với giá trị hàng hóa khoảng 1 triệu USD để đưa sang bán tại Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước