Hà Nội: Thông báo giảm giá sữa từ nhà phân phối Cô gái Hà Lan

Lại Hoa-Thứ ba, ngày 03/06/2014 16:04 GMT+7

Ảnh minh họa.

Hôm nay (3/6), một số cửa hàng sữa tại Hà Nội cho biết đã nhận được thông báo chính thức việc giảm giá năm dòng sản phẩm trong danh mục áp trần của hãng Friesland Campina - chủ sở hữu hiệu sữa Cô gái Hà Lan từ  30/5.

Theo thông báo của nhà phân phối Hà Phương gửi đến một số cửa hàng, mức giá sữa mới được áp dụng cho 5 dòng sản phẩm với mức giảm dao động từ 11-13% tùy loại. Ví dụ, dòng sản phẩm Friso Gold ba loại 1,5 kg giảm tới 73.000 đồng/hộp, hay Frisolac Gold 2 loại 900 gram giảm 58.000 đồng/hộp.

Nhà phân phối cam kết hỗ trợ toàn bộ mức giá chênh lệch giữa giá cũ và giá mới đối với lượng sữa còn tồn trong các cửa hàng trong thời gian từ 30/5 - 20/6/2014. Tuy nhiên, cũng theo khảo sát, một số cửa hàng khác lại không nhận được thông báo giảm giá này.

Lý giải nguyên nhân vì sao có sự không đồng nhất về việc thực hiện giảm giá tại các cửa hàng, đại diện Cô gái Hà Lan cho biết, thông báo giảm giá là do nhà phân phối chứ không phải trực tiếp hãng sữa thực hiện. Hiện đơn vị này mới đang tiến hành kiểm tra lượng hàng tồn trong danh mục áp giá. Đại diện Cô gái Hà Lan cũng cho biết, hãng sẽ thực hiện giá trần sẽ đúng theo quy định của Bộ tài chính, tức là 11/6 đối với giá bán buôn và 21/6 với giá bán lẻ.

Mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước