Sốc: Chivas 18, Balentine giá chỉ vài trăm nghìn đồng ở Hà Nội

TCTD-Thứ ba, ngày 21/01/2014 21:17 GMT+7

Ảnh chụp từ phóng sự trên VTV

Tại căn gác nằm ở địa chỉ số 7, ngõ Nhà Chung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cơ quan chức năng đã phát hiện ra cả một kho rượu. Điều đáng nói, giá mỗi chai như Chivas 18, Balentine chỉ vài trăm nghìn đồng.

Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện, bên trong ngôi nhà này là hàng trăm chai rượu do nước ngoài sản xuất, bên ngoài đề nhãn hiệu Chivas 18 và Balentine không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đáng chú ý, ngoài 721 chai rượu, tổ công tác còn thu giữ trên 400 con tem rượu nhập khẩu, độ cồn lớn hơn 30 độ.

Qua khai thác ban đầu, đối tượng Đinh Văn Trung, SN 1985, trú tại Kim Bảng, Hà Nam (người thuê căn nhà trên) khai nhận, số tem này được mua lại của những người không quen biết để dán lên những chai rượu nhập lậu nhằm đối phó với cơ quan chức năng.

Mỗi chai rượu, Trung nhập vào là 500.000 đồng, sau đó bán ra ngoài với giá trên từ 900.000 đồng đến 1 triệu đồng. Toàn bộ số hàng này đều được phục vụ Tết Nguyên Đán 2014. Cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ số hàng trên và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước