Thông cáo báo chí phim Việt giờ vàng Người phán xử

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

15 Tháng 3 2017

Tiếp tục loạt phim Cảnh sát hình sự đã ghi dấu ấn trong lòng khán giá truyền hình, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN sản xuất và phát sóng Người phán xử - bộ phim mang đến những màu sắc rất mới thông qua cách khai thác vấn đề và thể hiện hình ảnh khác biệt.

Nói đến thể loại phim Cảnh sát hình sự là nói đến cuộc chiến chống tội phạm của các chiến sĩ cảnh sát. Nhưng ở Người phán xử, khán giả còn thấy cuộc chiến ngầm trong giới tội phạm có vỏ bọc là những nhân vật được khắc họa tính cách rất đặc biệt. Tiêu biểu nhất là nhân vật doanh nhân Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thể hiện. Đây là nhân vật trung tâm của bộ phim, được khai thác rất đa diện. Tuy là một ông trùm nắm nhiều quyền lực, quan hệ rộng và sẵn sàng đưa ra những phán xét tàn nhẫn nhưng Phan Quân cũng là con người có nguyên tắc sống và cách ứng xử rất đàn anh, không bao giờ để tình cảm chi phối các điều luật phán xử.

Người phán xử đã khéo léo tái hiện thế giới xã hội đen đầy phức tạp thông qua câu chuyện về gia đình với những diễn biến bất ngờ, gài cắm những chi tiết rất đắt để hé lộ trong tập cuối cùng khi chuyên án điều tra của cảnh sát hình sự khép lại. Bên cạnh những uẩn khúc trong các mối quan hệ được dẫn dắt khéo léo, các bí mật bị che giấu dần hé lộ, câu chuyện phim cũng đan xen các vụ án, hành vi tội phạm liều lĩnh, tạo nên kịch tính và sự lôi cuốn trong bộ phim hình sự đặc biệt này.

46 tập phim hình sự Người phán xử sẽ lên sóng vào 21h30 các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 23/3/2017.

Dàn diễn viên tham gia trong phim: NSND Hoàng Dũng (Phan Quân), NSƯT Thanh Quý (Hồ Thu), NSƯT Trung Anh (Lương 'bổng"), NSƯT Hương Dung (bà Hà), Hồng Đăng (Lê Thành), Việt Anh (Phan Hải), Đan Lê (Diễm My), Quốc Đam (Trần Tuấn), Chu Hùng (Thế "chột"), Bảo Anh (Bảo "ngậu"), Bảo Thanh (Mỹ Hạnh), Lưu Đê Ly (Ngọc)...

Phim hình sự “Người phán xử”: Góc nhìn đa chiều về một thế giới ngầm nhiều góc khuất Phim hình sự “Người phán xử”: Góc nhìn đa chiều về một thế giới ngầm nhiều góc khuất

VTV.vn - Thuộc thể loại hình sự, 46 tập phim Người phán xử lên sóng giờ vàng trên VTV3 cuối tháng 3 sẽ mang tới cho khán giả góc nhìn đa chiều về một thế giới ngầm nhiều góc khuất.

* Thông cáo báo chí phim Người phán xử tải tại đây!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.