Chuyên mục

Amazon triển khai hệ thống tự xét nghiệm COVID-19 tại nhà

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/03/2020 - 11:14 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tỷ phú Bill Gates đã bắt tay cùng ông lớn công nghệ Amazon trong việc hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm COVID-19 tận nhà cho người dân.

Các bộ dụng cụ xét nghiệm được cung cấp bởi thành phố Seattle để hiểu rõ hơn về sự lây lan của virus SARS-CoV-2, khi nhiều người chưa có dấu hiệu hoặc chỉ có triệu chứng nhẹ của bệnh.

Amazon sẽ thực hiện việc giao và nhận bộ xét nghiệm thông qua Amazon Care - nền tảng chăm sóc sức khỏe nội bộ của công ty này. Tuy nhiên, không chỉ có các nhân viên của công ty, bất kỳ người dân nào của thành phố cũng có thể yêu cầu được xét nghiệm. Nếu cho kết quả dương tính, các nhân viên y tế sẽ liên lạc ngay với người bệnh để được chăm sóc y tế.

An ninh lương thực quốc gia được đặt lên hàng đầu trong dịch COVID-19 An ninh lương thực quốc gia được đặt lên hàng đầu trong dịch COVID-19 Financial Times ca ngợi nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 của Việt Nam Financial Times ca ngợi nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 của Việt Nam Facebook bi quan về doanh thu quảng cáo do đại dịch COVID-19 Facebook bi quan về doanh thu quảng cáo do đại dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Chợ sâm Ngọc Linh dừng bán online

VTV.vn - Phiên chợ sâm Ngọc Linh lần thứ 31 dự kiến tổ chức bằng hình thức bán hàng online đã không diễn ra vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trung Quốc hồi sinh nền kinh tế từ các chuỗi siêu thị

VTV.vn - Không chỉ trong ngành sản xuất, Trung Quốc cũng đang cố gắng hồi sinh nền kinh tế từ cú sốc toàn cầu với các chuỗi siêu thị.