Chuyên mục

“Căn phòng ma” tại Mỹ sẽ mở cửa đón khách

Trung tâm Tin tức VTV24 - 28/09/2019 - 17:53 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một trong những “căn phòng ma” nổi tiếng nhất nước Mỹ đang được tu sửa để mở cửa đón khách kể từ tháng 10 tới.

25 triệu USD là số tiền mà Khách sạn Read House tại TP. Chattanooga, bang Tennessee, Mỹ dùng để tu sửa căn phòng số 311. Căn phòng được liệt vào danh sách những địa điểm bị ma ám nặng nhất nước Mỹ.

Kể từ sau cái chết trong buồng tắm của một phụ nữ tên Annalisa Netherly vào năm 1920, nhiều giai thoại đã được thêu dệt, khiến căn phòng 311 trở nên đầy ma quái. Dù người phụ nữ này bị sát hại, nhưng có câu chuyện tại địa phương lại cho rằng cô gái đã tự tử do thất tình.

“Căn phòng ma” tại Mỹ sẽ mở cửa đón khách - Ảnh 1.

Một phụ nữ từng bị sát hại trong buồng tắm của căn phòng 311, Nguồn: The Read House Hotel

Tổng Giám đốc khách sạn Read House cho biết, căn phòng sẽ được tu sửa theo hướng giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Các vật dụng như chiếc radio không hoạt động, bồn tắm kiểu cũ, đồ nội thất cổ sẽ được giữ lại để "hồn ma" Annalisa cảm thấy vui.

"Căn phòng ma ám" sẽ được mở cửa vào các ngày thứ Năm trong tháng 10. Hiện căn phòng đã được đặt chỗ gần kín, chỉ còn trống vào đêm Halloween (30/10). Mức giá thuê là 666 USD/đêm, gồm chỗ ngủ qua đêm, dịch vụ bữa sáng tại phòng, 1 chai rượu và 2 ly cocktail Annalisa, kèm chỗ đỗ xe miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Vietnam Airlines mở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau bão

VTV.vn - Từ ngày mai (14/10), Vietnam Airlines sẽ khai thác bình thường trở lại các chuyến bay đến và đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis.

Mùa vàng trên miền cực Bắc

VTV.vn - Trời vào Thu là thời điểm Hà Giang đẹp nhất trong năm, những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm màu lúa, bao phủ khắp những triền núi.