Chuyên mục

Cục Hàng không cân nhắc cấm bay hành khách bị tố sàm sỡ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 30/07/2019 - 10:06 - Tiêu dùng

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam sẽ xem xét cấm bay với nam hành khách đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines hôm 26/7, nếu xác định người này có hành vi sàm sỡ.

Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản chỉ đạo xử lý vụ hành khách hạng thương gia bị nghi ngờ có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ và tiếp viên trưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 26/7. Theo đó, nếu sự việc đúng như phản ánh và các cơ quan chức năng xác định được hành vi sàm sỡ của vị khách, Cục sẽ xem xét áp dụng lệnh “cấm bay” với người này để đảm bảo an ninh, an toàn hàng không.

Đại diện Cục Hàng không cho biết, hiện Cục đang giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc làm việc với các bên liên quan để xác minh, đối chiếu, đánh giá tính chất, mức độ vụ việc. Các cơ quan chức năng sẽ có đưa ra biện pháp xử lý phù hợp với quy định của pháp luật và sẽ sớm thông tin đến báo chí, dư luận.

Cục Hàng không cân nhắc cấm bay hành khách bị tố sàm sỡ - Ảnh 1.

Nam hành khách có dấu hiệu say xỉn

Trước đó, hôm 26/7, hãng hàng không Vietnam Airlines đã từ chối phục vụ nam hành khách ngồi hạng thương gia do có dấu hiệu say xỉn và có hành vi quấy rối nữ hành khách và tiếp viên trưởng của chuyến bay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.