Chuyên mục

Hành khách đi Hàn Quốc chậm chuyến vì phi công… mất hộ chiếu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/09/2019 - 12:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sự bất cẩn của phi công hãng hàng không T’way Air khiến hàng trăm hành khách phải chờ đợi suốt 11 tiếng đồng hồ.

159 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không T’way Air đã bị mắc kẹt tại Việt Nam trong 11 tiếng đồng hồ do phi công của hãng làm mất hộ chiếu. Theo đúng lịch trình, chuyến bay của T’way Air sẽ cất cánh lúc 22h35 phút ngày 13/9 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến sân bay Incheon, Hàn Quốc, nhưng thực tế, phải đến 9h40 ngày 14/9, chuyến bay mới có thể khởi hành.

Sự cố chẳng ai mong muốn đã khiến hãng hàng không phải sắp xếp người thay thế viên phi công bị mất hộ chiếu. Hãng cũng đã cung cấp chỗ ở tại khách sạn và bữa ăn cho 159 hành khách bị trễ chuyến.

T’way Air cho biết đang tiến hành điều tra chính xác nguyên nhân của sự cố hy hữu này. Nếu đúng là phi công của chuyến bay làm mất hộ chiếu, thì nhiều khả năng người này sẽ phải đối diện với án kỷ luật. Ngoài ra, hãng bay cũng đang đàm phán bồi thường cho những hành khách đã bị ảnh hưởng lịch trình trong sự cố này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thị trường chung cư Hà Nội quý II: Giá bán sơ cấp ổn định, giảm nhẹ ở thứ cấp

VTV.vn - Hậu COVID-19, thị trường bất động sản quý II đang từng bước phục hồi sau lệnh cách ly được dỡ bỏ.

Người dân TP. HCM chi nhiều hơn cho ăn uống trong tháng 6

VTV.vn - Theo số liệu từ Cục Thống kê TP. HCM, trong tháng 6, doanh thu dịch vụ ăn uống, lưu trú ước tính đạt gần 4.900 tỷ đồng, tăng hơn 42% so với tháng trước.