Chuyên mục

Hành khách thót tim khi máy bay rơi tự do hơn 9.000m

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/09/2019 - 18:13 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta, Mỹ được phen hú vía khi máy bay rơi tự do giữa không trung.

Chuyến bay của hàng hàng không Delta từ TP Atlanta đi Fort Lauderdale hôm 19/8 đã gặp sự cố giữa không trung. Máy bay đã rơi tự do gần 9.140m trong vòng 7 phút, trước khi hạ cánh an toàn xuống sân bay Tampa.

Nhiều hành khách thuật lại rằng họ đã rất hoảng sợ. Mặt nạ dưỡng khí ở ghế ngồi hành khách được kích hoạt. Tiếp viên chuyến bay thì liên tục trấn an hành khách thông qua hệ thống loa nội bộ.

Hành khách thót tim khi máy bay rơi tự do hơn 9.000m - Ảnh 1.

Kích hoạt mặt nạ dưỡng khí ở ghế ngồi của hành khách, (Nguồn: CNN)

Sau sự cố đáng tiếc, may mắn không có hành khách nào bị thương. Hãng hàng không đã gửi lời xin lỗi đến những người có mặt trên chuyến bay và điều xe bus đưa hành khách từ Tampa tới Fort Lauderdale. 

Hiện, hãng Delta đã cho kỹ thuật viên kiểm tra chiếc máy bay sau sự cố vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

BMW 5 Series mới ra mắt tại Việt Nam

VTV.vn - BMW 5 Series mới tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản 520i Luxury Line, 520i M Sport và phiên bản 530i M Sport cao cấp nhất.

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.